download Unlimited Free Music for Youtube Cho Android

Unlimited Free Music for Youtube

 Cho Android

Download Unlimited Free Music for Youtube - Nghe nhạc từ Youtube không giới hạn

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/07/2020

Unlimited Free Music for Youtube là chương trình phát nhạc miễn phí với những bài hát có trên youtube, ứng dụng sẽ chuyển đổi chúng về và được phát lại hoàn toàn miễn phí, được kết nối lấy dữ liệu trên hệ thống youtube do đó bạn có thư viện tổng hợp gồm nhiều bài hát của youtube để cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc theo cách tốt nhất.

Quảng cáo

Youtube là hệ thống âm nhạc với nhiều bài hát, video hấp dẫn được cộng đồng trên toàn thế giới sử dụng tuy nhiên điểm yếu của youtube mà nhiều người dùng không thích đó là khi bạn nghe nhạc hoặc xem youtube không thể chế độ nền, khi thoát khỏi ứng dụng này thì bạn sẽ không thể nghe nhạc được, màn hình luôn trong chế độ sáng gây tốn pin và nóng máy, do đó Unlimited Free Music for Youtube đã được ra đời nhằm giúp bạn nghe nhạc mà vẫn có thể chơi game, lướt web hoặc để điện thoại chế độ chờ khi không làm gì cả.

unlimited free music for youtube

Unlimited Free Music for Youtube - Nghe nhạc từ Youtube

Unlimited Free Music for Youtube cập nhật toàn bộ dữ liệu từ youtube do đó bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát hoặc danh sách bài hát nào, với dữ liệu luôn cập nhật liên tục để có thêm những bài hát mới nhất nằm trong bảng xếp hạng, nếu có nhu cầu download nhạc về thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ khác.

Unlimited Free Music for Youtube cho phép người dùng tự tạo danh sách của mình để nghe nhạc thuận lợi hơn với những bài hát được bạn yêu thích, bạn có thể nghe nhạc trong chế độ màn hình đã tắt hoặc vừa nghe nhạc vừa chơi game hoặc lướt web theo ý thích của mình.

Giao diện của Unlimited Free Music for Youtube khá đơn giản và thân thiện với người dùng, chế độ vòng lặp và phát ngẫu nhiên do người dùng tự lựa chọn để có thể xem video theo ý muốn của mình, bên cạnh đó còn nhiều ứng dụng giúp hỗ trợ xem video trên youtube chẳng hạn Video Manager for Youtube cho phép bạn xem các video từ youtube trên thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi, Video Manager for Youtube còn hỗ trợ quản lý, tìm kiếm video dễ dàng.

Những tính năng chính của Unlimited Free Music for Youtube :

- Nghe nhạc, xem video trên youtube

- Nghe nhạc và chơi game cùng lúc

- Tạo danh sách yêu thích dễ dàng

- Giao diện thân thiện với người dùng


Liên kết tải về - [17M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unlimited Free Music for Youtube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unlimited free music for youtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unlimited Free Music for Youtube Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá