download Unreal Engine 5 Cho PC

Unreal Engine 5

 Cho PC

Download Unreal Engine 5 - Công nghệ đồ họa mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/07/2022

Mới đây, Epic Games vừa cho ra mắt Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa và nền tảng tạo nên nhiều bom tấn thế hệ tiếp theo của hãng, cung cấp cho các nhà phát triển công cụ tạo nội dung 3D trong thời gian thực với trải nghiệm trung thực và linh hoạt hơn.

Gần 2 năm sau khi được công bố lần đầu tiên, Unreal Engine 5 cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt và có sẵn cho các nhà phát triển, hứa hẹn cung cấp một loạt các công cụ mới và đồ họa siêu thực tế.

Unreal Engine 5

Download Unreal Engine 5, Công nghệ đồ họa mới

1. Giới thiệu Unreal Engine 5

Unreal Engine 5 đánh dấu bước nhảy vọt về khả năng công nghệ và quy trình làm việc được cung cấp cho hàng triệu các nhà sáng tạo, phát triển game, giải trí, .... Các tính năng và quy trình làm việc mới đã được chứng minh trong quá trình phát triển các tựa game như Fortnite và The Matrix Awakens với bản demo Unreal Engine 5 Experience.

cong nghe do hoa Unreal Engine 5

Tải Unreal Engine 5, nền tảng đồ họa mới

Nhiều cải tiến về mặt hiệu suất và tính năng của Unreal Engine 5 cho phép các nhà phát triển tạo ra các trải nghiệm và nội dung 3D thời gian thực thế hệ tiếp theo với trải nghiệm tự do, trung thực và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Cụ thể như các tính năng đột phá Nanite và Lumen, mang lại trải nghiệm tương tác vô cùng thực tế, cùng các hệ thống mới tạo ra thế giới mở lớn hơn cũng như các quy trình thân thiện với nhà phát triển giúp tăng tốc quá trình sáng tạo.

2. Tính năng nổi bật của Unreal Engine 5

- Công nghệ Lumen: hệ thống chiếu động giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng đèn nung trước.

- Công nghệ Nanite: hệ thống hình học đa giác siêu nhỏ cung cấp các chi tiết rõ hơn đồng thời loại bỏ các hệ thống chia tỷ lệ thông thường, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

- Tích hợp sẵn hệ thống âm thanh MetaSounds.


Liên kết tải về - [152 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải và cài Unreal Engine 5 miễn phí
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Unreal Engine 5 là phần mềm toàn diện dành cho các nhà phát triển game, làm phim, kiến ​​trúc, thiết kế ô tô và người dùng trong các lĩnh vực khác nhau để hình ảnh video chân thực hơn. Hiện tại game Fortnite đã áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 từ Chapter 3. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài Unreal Engine 5 miễn phí từ Epic Games Launcher.
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.
 • Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Tạo tiêu đề và clip giới thiệu phim điện ảnh, loại bỏ một đối tượng bất kỳ ra khỏi clip, khiến một logo hoặc nhân vật trở nên sinh động hơn, với Adobe After Effects - phần mềm xử lý hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ và đồ họa chuyển động hàng đầu, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm nó chuyển động.
 • Link tải Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Adobe Illustrator CC là một phần mềm đồ họa vector được phát triển cho các nhà thiết kế và họa sĩ chuyên nghiệp. Công cụ không ngừng được nâng cấp qua các bản cập nhật. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp bài viết đánh giá Adobe Illustrator và cùng các bạn tìm hiểu về Adobe Illustrator CC 2020 có gì nổi bật hơn so với bản update trước đó, cụ thể là Adobe Illustrator CC 2019.
 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Top phần mềm Render tốt nhất hiện nay
  Kết xuất kiến trúc trong thiết kế kiến trúc là một loại nghệ thuật có thể biến các mô hình 3D của bạn thành hình ảnh như thật. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm Render và đây là những phần
 • Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Alias ​​Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và tính linh hoạt trong quy hình thiết kế và mô hình hóa lý tưởng của bạn.
 • Link tải Autodesk Maya 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giảm dung lượng PDF tốt nhất hiện nay.
 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, đây là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng này. Với link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020, bạn có thể dễ dàng download và cài đặt và bắt đầu trải nghiệm phần mềm trên máy tính của mình.
 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.
 • Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unreal Engine 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unreal engine 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unreal Engine 5 Cho PC

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm