download Zip Click 1.0

Zip Click

 1.0

Download Zip Click - Nén, giải nén file ZIP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Zip@Click là một công cụ tiện ích có thể giúp bạn nén hoặc giải nén các tập tin dưới định dạng .ZIP trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. Với khả năng làm việc hiệu quả, thân thiện và dễ dàng chương trình sẽ giúp bạn quản lý lên dung lượng các tập tin một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Thông thường, để nén hay giải nén một file với dung lượng lớn thường lấy đi của bạn rất nhiều thời gian thì Zip@Click sẽ là một phần mềm nhanh chóng và tiện dụng dành riêng cho bạn. Chỉ với một cú click đơn giản bạn đã có thể nén file hay giải nén file thật dễ dàng.

Nhờ hỗ trợ của thuật toán Formates, Zip@Click có thể giải nén trên tập tin dưới nhiêu định dạng phổ biến khác nhau như .ZIP, .RAR, .7-zip, .TBZ cùng rất nhiều các dạng file khác. Bên cạnh đó, chương trình cùng cho phép bạn nén file dưới định dạng phổ biến nhất hiện nay là định dạng .ZIP.

Zip@Click còn tích hợp chức năng mã hóa file một cách hiệu quả và chắc chắn. Thông qua đó, những thông tin cá nhân quan trọng của bạn sẽ được chương trình bảo mật toàn diện.

Zip@Click có thể xử lí thông tin một cách nhanh chóng và toàn diện với dung lượng lớn. Với một giao diện đơn giản và tương tác với người dùng, bạn sẽ dễ dàng quản lý và sử dụng lên các tập tin của mình.

Các tính năng chính của Zip@Click:


-    Cho phép nén và giải nén file trong thời gian rất ngắn.
-    Được hỗ trợ bởi Formates giải nén các file định dạng  .RAR, .ZIP, .TBZ…
-    Nén fle dưới định dạng .ZIP phổ biến.
-    Tích hợp chức năng mã hóa file.
-    Xử lý khối lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.
 Liên kết tải về - [2.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zip Click được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip click là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá