download UnzipThemAll 1.4

UnzipThemAll

 1.4

Download UnzipThemAll - Giải nén file zip nhanh chóng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2013

UnzipThemAll là phần mềm cho phép bạn giải nén cùng lúc nhiều tập tin định dạng Zip, Rar và Ace một cách đơn giản và nhanh chóng không cần phải giải nén từng file như với các phàn mềm khác như WinRar hoặc 7Zip. Chương trình được tích hợp vào menu chuột phải nên bạn có gọi chúng bất cứ lúc nào.


UnzipThemAll có giao diện cửa sổ theo chế độ duyệt file theo thư mục giống như trên Windows Explorer nên bạn có thể dễ dàng chọn một folder có chứa file nén và chọn giải nén, ngoài cách giải nén từng tập tin một như bình thường, bạn còn có thể chọn giải nén nhiều tập tin không giới hạn số lượng tập tin. Tất cả đều được thể hiện ở cửa sổ chương trình cho bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ thao tác kéo thả đơn giản để giải nén tập tin bằng cách kéo một hoặc nhiều tập tin vào cửa sổ chương trình.

UnzipThemAll là một công cụ nhỏ gọn nhưng cũng không thiếu sự mạnh mẽ, tuy có chức năng là giải nén nhiều file Rar hoặc Zip cùng một lúc nhưng phần mềm vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như không gây lỗi file do thiếu dữ liệu. Những phần mềm giải nén thông thường khi gặp những file có dung lượng lớn thường hay gây lỗi nhưng UnzipThemAll thì không.

Với UnzipThemAll bạn sẽ không cần cài thêm một phần mềm giải nén nào khác vì phần mềm  này đảm bảo tốt nhất việc giải nén.

Một số tính năng chính của phần mềm UnzipThemAl:


-    Hỗ trợ giải nén nhiều tập tin với một lần click chuột.
-    Được tích hợp vào menu chuột phải giúp dễ dàng gọi khi cần thiết.
-    Có thể thay đổi thuộc tính file.
-    Hỗ trợ giao diện kéo thả.
-    Hỗ trợ nhập mật khẩu khi giải nén.
-    Có thể tạo các folder có sẵn để lưu tập tin.
-    Cho phép tự ẩn khi giải nén nhiều file.
-    Cho phép cài đặt thông báo khi quá trình giải nén hoàn tất.
-    Ghi lại tất cả các thông tin trong quá trình giải nén.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnzipThemAll được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unzipthemall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZIP Reader 3/5 Công cụ giải nén file Zip nhanh chóng
  • Shellzip 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm