download UltimateZip 9.0.1.51

UltimateZip

 9.0.1.51

Download UltimateZip - Nén và giải nén file ZIP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/04/2019

UltimateZip là chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ được thiết kế nhằm thực hiện công việc nén và giải nén các tệp tin dưới các định dạng nén khác nhau một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

UltimateZip cho phép người sử dụng thực hiện nén các tệp tin của mình để có kích thước nhỏ hơn nhằm phục vụ cho quá trình chia sẻ dữ liệu hoặc gửi mail đính kèm file được tiện lợi. Phần mềm cho phép bạn lựa chọn thư mục chứa file cần nén và thực hiện nén file dưới định dạng Zip hoặc RAR tùy bạn lựa chọn ngay tại chính thư mục này với tốc độ nén cao. Với tính năng này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nén nhiều file để đáp ứng công việc của mình.

Những cập nhật mới nhất trong UltimateZip 7.0.8.1:

- Cải thiện tốc độ nén và giải nén file ZIP

 

UltimateZip còn hỗ trợ người sử dụng giải nén các tập tin có định dạng nén như: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR… Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi thực hiện giải nén cho các tệp tin có định dạng nén phổ biến hiện nay.

Phần mềm UltimateZip còn có khả năng hỗ trợ người sử dụng đặt mật khẩu cho tệp tin trong quá trình nén lại để bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong khi chia sẻ hoặc gửi email. Người sử dụng cũng cần lưu ý với tính năng này bởi chỉ khi mật khẩu chính xác được nhập vào thì file đó mới được giải nén thành công do đó, bạn cần nhớ gửi mật khẩu cho người nhận file nén.

Ngoài ra, UltimateZip có ưu điểm khác đó là sửa chữa các tệp tin UtimateZip và SFX bị lỗi. Phần mềm có thể quét và phát hiện các tệp tin bị gián đoạn hoặc lỗi trong quá trình nén file. Từ đó, chương trình sẽ cung cấp tính năng giúp sửa chữa các lỗi trên và cho phép sử chữa hàng loạt để giảm thiểu tối đa thời gian cho người sử dụng. Với tính năng này bạn có thể yên tâm hơn khi gặp sự cố trong quá trình nén các tệp tin của mình.

Những tính năng chính của UltimateZip:

-    Hỗ trợ nén tệp tin dưới định dạng nén Zip Và Rar.
-    Cho phép giải nén các tệp tin có định dạng nén: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR…
-    Khả năng thiết lập mật khẩu cho tệp tin trong khi nén.
-    Tính năng sửa chữa hàng loạt các tệp tin UltimateZip và SFX bị lỗi.Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltimateZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimatezip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltimateZip 9.0.1.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá