download Novus Zip 4.65

Novus Zip

 4.65

Download Novus Zip - Nén và giải nén file ZIP

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/11/2013

Novus Zip là phần mềm chuyên dụng làm việc với file zip. Chương trình sử dụng công nghệ mới với nhiều tính năng nâng cao biến ứng dụng thành công cụ mạnh mẽ và tiện lợi nhất dành cho người dùng.

Quảng cáo

Novus Zip đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Khả năng nén file cũng như giải nén của chương trình được thực hiện nhanh chóng và chính xác, tỷ lệ lỗi file rất thấp (gần như không có). Người dùng có thể trích xuất trực tiếp tập tin/thư mục trong file nén hoặc tạo file nén để thực hiện lưu trữ, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian của thiết bị. Các file nén của ứng dụng tương thích với hầu hết các chương trình giải nén hiện nay.

Chương trình có khả năng tích hợp rất sâu vào Windows để cung cấp các tùy chọn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các tùy chọn này tích hợp hoàn hảo vào phím phải chuột cho phép bạn làm việc với bất cứ tập tin/thư mục tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống. Nhờ tính năng tự giải nén, người dùng có thể làm việc trực tiếp với dữ liệu chứa trong các file nén.

Novus Zip cung cấp chế độ bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu. Khi nén, chương trình sẽ đưa ra lựa chọn tạo mật khẩu cho file nén và các file này chỉ có thể được giải nén khi được cung cấp mật khẩu cá nhân. Người dùng có thể yên tâm lưu trữ các thông tin quan trọng ở bấy kỳ đâu mà không lo ngại bị xâm phạm.

Ngoài ra, chương trình có có chế độ xem và chỉnh sửa hình ảnh zip. Phần mềm hỗ trợ hầy hết các định dạng ảnh phổ biến.

Các tính năng chính của Novus Zip:


- Nén file zip theo công nghệ mới.
- Khả năng nén tỷ lệ cao mạnh mẽ.
- Tích hợp hoàn hảo với Windows.
- Bảo mật dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Novus Zip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat novus zip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá