download FreeExtractor 1.44.02

FreeExtractor

 1.44.02

Download FreeExtractor - Giải nén file zip mạnh mẽ

Thu Hà  cập nhật: 12/04/2017

FreeExtractor là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo các tệp tin tự giải nén từ file Zip có sẵn mà một cách đơn giản và thực hiện chia sẻ chúng được tiện lợi.


FreeExtractor cho phép người sử dụng tạo nên các tệp tin tự giải nén thông qua tiện ích dòng lệnh MakeSFX.exe  và một tệp tin thực thi. Các công cụ này đảm bảo cho người dùng có thể tạo nên file tự giải nén chuẩn xác và hoạt động hiệu quả từ tệp tin Zip có sẵn.

Với FreeExtractor bạn cũng được hỗ trợ tính năng điều chỉnh các tùy chọn của chương trình thông qua công cụ như: giới thiệu văn bản, tạo phím tắt, tạo biểu tượng tùy chỉnh… Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh các tùy chọn này sao cho phù hợp với thói quen sử dụng và mục đích công việc của mính.

Ngoài ra, FreeExtractor còn có khả năng gửi các file nén qua email hoặc tải lên trang web trực tiếp từ giao diện chính của chương trình. Tính năng này giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ các tệp tin nén Zip sau khi thiết lậ chế độ tự giải nén tới người bạn bè hay đồng nghiệp để kiểm tra khả năng hoạt động cũng như đạt mục tiêu truyền dữ liệu.

Những tính năng chính của FreeExtractor:

-    Hỗ trợ dòng lệnh MakeSFX.exe và tệp tin thực thi để tạo file tự giải nén từ tệp tin Zip.
-    Cho phép điều chỉnh các tùy chọn của chương trình như: giới thiệu văn bản, tạo phím tắt, tạo biểu tượng tùy chỉnh…
-    Hỗ trợ gửi file nén qua email hoặc tải trực tiếp lên web.Liên kết tải về - [102.54K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeExtractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeextractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeExtractor 1.44.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm