download SFXWizard 2012.4.12

SFXWizard

 2012.4.12

Download SFXWizard - Giải nén file dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/10/2019

SFXWizard là ứng dụng hữu ích và mạnh mẽ được phát triển để giúp bạn xử lý các tập tin nén. Nó cho phép bạn tạo ra hoặc giải phóng các file nén chuyên nghiệp trong các định dạng khác nhau chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Quảng cáo

SFXWizard hỗ trợ tự giải nén và nén các định dạng exe hoặc các định dạng tập tin thường được sử dụng như zip, bh, cab, jar, lha, tar, tar.gz và SFX - một loại tập tin lưu trữ mới. Nó cũng có một giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ đã ngôn ngữ cho người dùng và các tính năng của nó bao gồm các tùy chỉnh hỗ trợ đồ họa xuất hiện trong tập tin lưu trữ.

Bạn có thể tham khảo Winrar tiếng Việt là phiên bản WinRar với giao diện tiếng Việt dễ dàng khi sử dụng, Winrar tiếng Việt hỗ trợ nhiều định dạng file, có thể nén nhiều file cùng lúc, cho phép chọn tỉ lệ nén và quét virus trước khi nén.

Với SFXWizard bạn có thể thêm nhiều thư mục và các tập tin cùng một lúc, xử lý các trường hợp ngoại lệ và các bộ lọc tập tin được nén theo ngày, kích thước và thuộc tính. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách các tập tin được nén như kích thước, tên tập tin trước khi nén. SFXWizard là phần mềm nén rất hiệu quả, bạn có thể giảm được 30% đến 40% kích thước tập tin khi nén so với định dạng lưu trữ khác. Bạn cũng có thể xác định nơi bạn muốn lưu trữ và có thể trích xuất mỗi tập tin vào một thư mục khác nhau.

Các tính năng chính của SFXWizard:

 


-    Hiển thị thông báo thành công khi hoàn chỉnh.
-    Cho phép tùy chọn tự động giải nén.
-    Xóa các tập tin sau khi thực hiện giải nén hoặc nén.
-    Ẩn tùy chọn ghi đè.
-    Ẩn danh sách tập tin
-    Hỗ trợ các loại tập tin nổi tiếng như zip, bh, cab, jar, tar, tar.gz, SFX.
-    Giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ đã ngôn ngữ.
-    Giảm được 30% đến 40% kích thước tập tin khi nén so với định dạng lưu trữ khác.
-    Hỗ trợ giải nén các file được bảo vệ bằng mật khẩu.
 Liên kết tải về - [3.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SFXWizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sfxwizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SFXWizard 2012.4.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá