download SFXWizard 2012.4.12

SFXWizard

 2012.4.12

Download SFXWizard - Giải nén file dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/10/2019

SFXWizard là ứng dụng hữu ích và mạnh mẽ được phát triển để giúp bạn xử lý các tập tin nén. Nó cho phép bạn tạo ra hoặc giải phóng các file nén chuyên nghiệp trong các định dạng khác nhau chỉ với một vài cú nhấp chuột.


SFXWizard hỗ trợ tự giải nén và nén các định dạng exe hoặc các định dạng tập tin thường được sử dụng như zip, bh, cab, jar, lha, tar, tar.gz và SFX - một loại tập tin lưu trữ mới. Nó cũng có một giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ đã ngôn ngữ cho người dùng và các tính năng của nó bao gồm các tùy chỉnh hỗ trợ đồ họa xuất hiện trong tập tin lưu trữ.

Bạn có thể tham khảo Winrar tiếng Việt là phiên bản WinRar với giao diện tiếng Việt dễ dàng khi sử dụng, Winrar tiếng Việt hỗ trợ nhiều định dạng file, có thể nén nhiều file cùng lúc, cho phép chọn tỉ lệ nén và quét virus trước khi nén.

Với SFXWizard bạn có thể thêm nhiều thư mục và các tập tin cùng một lúc, xử lý các trường hợp ngoại lệ và các bộ lọc tập tin được nén theo ngày, kích thước và thuộc tính. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách các tập tin được nén như kích thước, tên tập tin trước khi nén. SFXWizard là phần mềm nén rất hiệu quả, bạn có thể giảm được 30% đến 40% kích thước tập tin khi nén so với định dạng lưu trữ khác. Bạn cũng có thể xác định nơi bạn muốn lưu trữ và có thể trích xuất mỗi tập tin vào một thư mục khác nhau.

Các tính năng chính của SFXWizard:

 


-    Hiển thị thông báo thành công khi hoàn chỉnh.
-    Cho phép tùy chọn tự động giải nén.
-    Xóa các tập tin sau khi thực hiện giải nén hoặc nén.
-    Ẩn tùy chọn ghi đè.
-    Ẩn danh sách tập tin
-    Hỗ trợ các loại tập tin nổi tiếng như zip, bh, cab, jar, tar, tar.gz, SFX.
-    Giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ đã ngôn ngữ.
-    Giảm được 30% đến 40% kích thước tập tin khi nén so với định dạng lưu trữ khác.
-    Hỗ trợ giải nén các file được bảo vệ bằng mật khẩu.
 Liên kết tải về - [3.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể
 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng
  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11 nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài ZIP, RAR cũng là một trong những định dạng file nén phổ biến hiện nay, tuy nhiên Windows 11 không hỗ trợ RAR theo mặc định nên việc mở file phức tạp hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11.
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • Giải nén file ZIP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giả sử bạn là người dùng Linux mới, và bạn vừa tải về file ZIP từ trên mạng Internet, nhưng chưa biết cách giải nén file ZIP trên Linux như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file ZIP trên Linux.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SFXWizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sfxwizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SFXWizard 2012.4.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm