download DropZip 1.0

DropZip

 1.0

Download DropZip - Nén và giải nén file Zip

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/10/2013

DropZip là một ứng dụng đặc biệt khi không có giao diện chính thức nhưng vẫn đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện nén và giải nén file Zip một cách nhanh chóng và đơn giản.


DropZip cung cấp tới người dùng thanh Quick Launch duy nhất để phục vụ cho quá trình nén hoặc giải nén file Zip mà không cần tới một giao diện chính thức. Có thể thấy chương trình rất nhỏ gọn và đơn giản để bất kì đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Tính năng kéo và thả được hỗ trợ để người dùng lựa chọn tệp tin cho việc nén dưới dạng Zip hoặc thực hiện giải nén ngay trong thanh Quick Launch.

Với DropZip người dùng được hỗ trợ nén hoặc giải nén tệp tin và lưu trữ cùng thư mục với tệp tin nguồn. Đây là tính năng bắt buộc của chương trình và người dùng không được phép lựa chọn các thư mục khác cho quá trình lưu trữ và quản lý tệp tin. Tuy nhiên điều này cũng có ưu điểm khi bạn sẽ không làm mất hay thất lạc đi tệp tin gốc.

Ngoài ra, DropZip còn cung cấp tới người dùng một tệp tin trợ giúp để có thể sử dụng bất kì lúc nào khi khó khăn hoặc xem các chỉ dẫn đối với người ít kinh nghiệm hoặc lần đầu tiên thực hiện nén và giải nén tệp tin.

Những tính năng chính của DropZip:

-    Không có giao diện chính thức, chỉ cung cấp thanh Quick Launch cho quá trình nén hoặc giải nén.
-    Tính năng kéo và thả được hỗ trợ để lựa chọn tệp tin cần thiết.
-    Hỗ trợ tệp tin trợ giúp cho người dùng.
 Liên kết tải về - [9.22MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • DropZip 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 08/05/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DropZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dropzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm