download USB AV antivirus 2021 4.8.0.0

USB AV antivirus

 2021 4.8.0.0

Download USB AV antivirus - Phát hiện và diệt virus USB

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/01/2021

USB AV antivirus là chương trình được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng phát hiện và thực hiện loại bỏ virus một cách nhanh chóng và triệt để nhằm bảo vệ hệ thống máy tính được an toàn khi làm việc với USB.


USB AV antivirus cung cấp tới người dùng thuật toán heuristic mạnh mẽ có khả năng xác định các loại mã độc và virus một cách chính xác. Từ đó chương trình giúp phát hiện các loại virus hay yêu tố độc hại được hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn so với các phần mềm khác hiện nay.

Với USB AV antivirus bạn được hỗ trợ một ưu điểm rất lớn và quan trọng đó là cơ sở dữ liệu về mã độc cực lớn và chúng không ngừng được tăng lên do được cập nhật mỗi ngày. Có thể thấy đây là tính năng độc đáo mà không phải phần mềm bảo vệ máy tính nào cũng có được góp phần tăng độ chính xác của quá trình xác định virus hay dữ liệu nguy hiểm.

Ngoài ra, USB AV antivirus còn có tốc độ làm việc nhanh chóng và rất ổn định. Bạn sẽ không phải gặp bất kì trục trặc hay sự cố đáng thất vọng nào khi dùng chương trình này. Hơn thế nữa phần mềm rất dễ sử dụng với giao diện trực quan và năng động nên mọi đối tượng đều có thể cài đặt và trải nghiệm để bảo vệ máy tính của mình tốt hơn khi làm việc với USB.

Những tính năng chính của USB AV antivirus:

-    Hỗ trợ thuật toán heuristic giúp xác định mã độc hay virus một cách chính xác.
-    Cung cấp cơ sở dữ liệu mã về mã độc lớn và được cập nhật hàng ngày.
-    Tốc độ phát hiện virus nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống.
-    Dễ sử dụng với mọi đối tượng.Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB AV antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb av antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB AV antivirus 2021 4.8.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm