download USB Network Gate  10.0 build 10.0.2450

USB Network Gate

  10.0 build 10.0.2450

Download USB Network Gate - Kết nối USB với máy tính qua mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2022

USB Network Gate hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị USB với máy tính qua mạng, đồng thời chia sẻ USB với các hệ thống có nhu cầu. Người dùng có thể kết nối USB vào máy ảo hoặc máy chủ để truy cập từ xa, chia sẻ thiết bị USB của bạn từ nhiều nền tảng khác nhau như Mac, Linux hoặc Windows...

Quảng cáo

USB Network Gate là công cụ lý tưởng để bạn chia sẻ cổng USB với các máy tính khác nhau trong cùng mạng LAN/WAN/VLAN/VPN/Internet.  Do đó, bạn có thể thực hiện các công việc in ấn, quét hoặc gửi fax từ một máy tính bất kỳ, điều khiển USB từ xa đễ dàng và thiết lập thêm mật khẩu để bảo vệ thiết bị.

USB Network Gate còn hỗ trợ kết nối USB trên các phần mềm máy ảo như VMware, VMware ESX, Citrix XenDesktop... Bạn cũng có thể chia sẻ USB trên máy tính Mac, Linux hoặc Windows, và chỉ cần máy tính của bạn có kết nối mạng wifi là bạn đã có thể chia sẻ nó với máy tính của đồng nghiệp.


download USB Network Gate
Download USB Network Gate - Phần mềm Kết nối, truy cập USB từ xa

USB Network Gate rất cần trong trường hợp bạn cần chia sẻ các thiết bị USB giữa các máy tính khác nhau, hỗ trợ cho người dùng trong các hoạt động trao đổi tài nguyên, in, quét hoặc gửi fax từ bất kỳ máy tính nào. Các cổng kết nối sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn kích hoạt hoặc tạm dừng bất cứ lúc nào.

USB Network Gate cho phép ngắt các kết nối USB từ xa nếu bạn muốn, làm việc với USB trên các hệ thống giống như nó đang kết nối với máy tính của bạn. Ứng dụng cũng hỗ trợ truy cập USB qua Wifi mà không cần phải thay đổi cấu hình mạng hiện tại, rất thích hợp với các mạng công ty, trường học...

USB Network Gate được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như: linh hoạt trong cách sử dụng, không giới hạn số lượng USB được kết nối vào máy ảo, bảo mật các thiết bị USB của bạn, tiết kệm được không gian làm việc...

USB Network Gate cung cấp khả năng truy cập USB qua RDP, quản lý các kết nối và làm việc từ xa dễ dàng với sự hỗ trợ của Remote Desktop Connection. Một số ứng dụng tương tự như: USB Over Network ... download USB Over Network hay USB Network Gate cũng đều giúp bạn truy cập USB từ xa 1 cách hiệu quả.

Các tính năng chính của USB Network Gate:

- Chia sẻ cổng USB qua LAN/WAN/VLAN/VPN/Internet
- Kết nối thiết bị USB trong máy ảo
- Truy cập thiết bị USB qua Wi-Fi
- Chia sẻ USB từ nhiều nền tảng
- Thiết lập mật khẩu để bảo vệ USB


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Network Gate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Network Gate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb network gate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Network Gate 10.0 build 10.0.2450


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm