download Virtual GPS 1.53

Virtual GPS

 1.53

Download Virtual GPS - Hệ thống định vị toàn cầu giả lập

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2021

Virtual GPS cung cấp cho người sử dụng một công cụ để liên kết với hệ thống định vị toàn cầu (GPS) ảo mà không có thể bị chuyên việt nào cả. Tuy chỉ là một công cụ gia lập nhưng Virtual GPS sẽ thông báo cho bạn đầy đủ thông tin về vị trí người người đang sử dụng công cụ này.

Quảng cáo

Virtual GPS  được coi như một thiết bị GPS ảo cho phép bạn có thể xác minh vị trí của mình đang ở đâu trên thế giới. Virtual GPS  hoàn toàn tương thích với rất nhiều hệ thống bản đồ GPS nổi tiếng hiện nay.

Virtual GPS  có phương thức  hoạt động rất đơn giản. Phần mềm này cho phép bạn xác định GPS bằng 2 chế độ là chế độ giả lập và chế độ tệp tin. Với tính năng giả lập thì bạn sẽ tự động thiết lập thông tin GPS , hệ thống sẽ thông qua đó mà hoạt đông. Ở chế độ thứ 2 thì dữ liệu GPS được xác định theo phương thức tự động và dựa vào một tập tin được phát triển thành cho ngành viễn thông.

Virtual GPS  có thể làm việc với hệ thống ứng dụng bản đồ Google Map, Google Earth và một số bản đồ GPS khác. Phần mềm sẽ tự động liên kết với nhau.  Virtual GPS  cung cấp cho bạn chính xác vị trí mà họ đang đứng từ tọa độ của kinh độ, vĩ độ, múi giờ, phương hướng…Vị trí của bạn được cung cấp chính xác đến từng phút.

Virtual GPS  hỗ trợ rất nhiều định dạng ngôn ngữ nhằm giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài ra, Virtual GPS   còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ sử dụng ngay cả khi đã cài đặt chương trinh.

Tính năng chính của Virtual GPS :

- Xác định vị trí máy tính thông qua vệ tinh nhân tạo ảo.
- Cung cấp 2 chế độ xác định GPS.
- Làm việc với các ứng dụng bản độ Google Map, Google Earth…
- Hiển thị vị trí chính xác của người dùng.
- Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual GPS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual gps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá