download VisNetic AntiVirus Plug in for VisNetic MailServer 4.6.1.3

VisNetic AntiVirus Plug in for VisNetic MailServer

 4.6.1.3

Download VisNetic AntiVirus Plug in for VisNetic MailServer - Loại bỏ Virus trên Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/11/2013

VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer là một phần mềm hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ngăn chặn virus xâm nhập vào các email của bạn. Với chương trình này, mọi email và máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn và chắc chắn hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Có thể nói, VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer là một phần mềm diệt trừ virus cho email tương đối hiệu quả. Thông qua đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những dữ liệu có trên máy tính của mình sẽ được chương trình bảo vệ một cách đảm bảo và chắc chắn.

Đặc biệt, VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer tích hợp chức năng tự động loại trừ virus trên máy chủ Visnetic Mail. Do vậy, chương trình có thể bảo vệ những thông tin cá nhân xuất hiện trên email của bạn, các tập tin đính kèm cũng như chặn đứng sự lây lan của virus từ email vào máy tính.

Hơn thế nữa, VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhằm nhận diện và xóa bỏ email nhiễm virus thông minh. Vì vậy bạn sẽ không phải tự tay mở các email nghi vấn để kiểm tra, hoặc trực tiếp xem xét nội dung mail .

Ngoài ra, VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer được thiết kế tích hợp với ứng dụng Kaspersky Labs giúp bạn ngăn chặn dễ dàng sự xâm nhập của mọi loại virus. Chương trình còn cho phép bạn cập nhật các thông tin và định vị vùng nhiễm virus một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Các tính năng chính của VisNetic AntiVirus Plug-in for VisNetic MailServer:

- Hỗ trợ diệt trừ virus cho email tương đối hiệu quả.

- Tích hợp chức năng tự động loại trừ virus trên máy chủ Visnetic Mail.

- Bảo vệ thông tin cá nhân xuất hiện trên email.

- Chặn đứng sự lây lan của virus từ email vào máy tính.

- Cung cấp những thông tin chi tiết nhằm nhận diện và xóa bỏ email nhiễm virus.

- Tích hợp với ứng dụng Kaspersky Labs.

- Cho phép cập nhật các thông tin và định vị vùng nhiễm virus.Liên kết tải về - [10.3MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VisNetic AntiVirus Plug in for VisNetic MailServer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visnetic antivirus plug in for visnetic mailserver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VisNetic AntiVirus Plug in for VisNetic MailServer 4.6.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá