download JeefoGUI 1.04

JeefoGUI

 1.04

Download JeefoGUI - Diệt virus mạnh mẽ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/02/2014

JeefoGUI là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tiêu diệt các loại virus phổ biến hiện nay đặc biệt là W32/jeefo - một trong những loại virus nguy hiểm. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn xử lý các tập tin bị nhiễm nhằm đảm bảo môi trường hoạt động an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Để mang lại một môi trường hoạt động đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính hiện nay không hề dễ bởi có vô vàn mối nguy hiểm luôn rình rập để xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Chúng có thể ẩn đi khiến bạn rất khó phát hiện và phòng tránh. Chúng tôi cung cấp đến cho bạn giải pháp tối ưu khi sử dụng phần mềm JeefoGUI - một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay.


JeefoGUI
Download JeefoGUI - Phần mềm Diệt virus mạnh mẽ

JeefoGUI được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt các loại virus phổ biến hiện nay đặc biệt là virus W32/jeefo.  Tuy là một tiện ích nhỏ gọn nhưng tính năng của nó hết sức mạnh mẽ. Nó có thể phát hiện cả những các mối nguy hiểm bị ẩn đi, tinh vi hiện nay. Phần mềm JeefoGUI sẽ cô lập các tập tin bị nhiễm đồng thời tiến hành làm sạch trước khi chúng có thể quay lại với hệ thống.

Tuy nhiên cũng có những lúc bạn cần loại bỏ các tập tin dữ liệu, phần mềm sẽ thông báo chi tiết cho bạn thông qua giao diện chính giúp bạn có cách xử lý phù hợp tránh làm mất dữ liệu. Với thời gian quét nhanh, chỉ mất vài phút bạn đã có thể làm sạch hệ thống của mình.

Các tính năng chính của JeefoGUI:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và ngăn chặn các loại virus.
- Cho phép bạn lựa chọn phân vùng quét.
- Thời gian thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.
- Cho phép bạn tùy chọn cách xử lý với các tập tin bị nhiễm.
 

 


Liên kết tải về - [74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

JeefoGUI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JeefoGUI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jeefogui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VundoFix 3/5 Diệt virus và bảo vệ máy tính
  • MalAware 3/5 Tìm kiếm và loại bỏ virus
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá