download LavaSoftware Kaspersky Antivirus 2.0

LavaSoftware Kaspersky Antivirus

 2.0

Download LavaSoftware Kaspersky Antivirus - Bảo vệ an toàn hộp thư điện tử

Hải Yến  cập nhật: 28/10/2013

LavaSoftware - Kaspersky Antivirus là một trong những phần mềm hàng đâù cung cấp cho bạn tính năng tăng cường bảo vệ an toàn các dữ liệu trong email của bạn. Thông qua ShareMailPro / ShareMail phần mềm sẽ đảm bảo rằng email của bạn không bao giờ bị ảnh hưởng bởi virus.

Quảng cáo

Trao đổi công việc, trao đổi thông tin qua email hiện đang là một phương thức giao dịch khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên phương thức này cũng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thống dữ liệu của bạn đó là virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,...Bạn cần có biện pháp bảo vệ dữ liệu của mình đặc biệt là ngăn chặn các nguy cơ xuất hiện từ email.

LavaSoftware - Kaspersky Antivirus được thiết kế dành riêng cho việc bảo vệ an toàn cho các email cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ kho dữ liệu của bạn. Bất cứ giao dịch nào quan email đều được phần mềm này kiểm định qua. Những email bị nghi ngờ sẽ bị chặn đứng ngay lập tức đồng thời phân tích và làm sạch chúng.

LavaSoftware - Kaspersky Antivirus đặc biệt chú ý ở các tập tin đính kèm bởi nguy cơ độc hại thường tồn tại trong đó. Phần mềm này phân tích một cách kỹ càng. Thông qua chế độ quét nền, LavaSoftware - Kaspersky Antivirus luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa.

Các tính năng chính của LavaSoftware - Kaspersky Antivirus:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các phần mềm độc hại qua email và các tập tin đính kèm.
- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu, tăng cường cấp độ bảo mật.
- Cập nhật trực tuyến trong thời gian thực.
- Thông báo đến bạn khi có sự nghi ngờ virus xuất hiện.
- Hỗ trợ quét nhanh richtext bằng outlock
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LavaSoftware Kaspersky Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lavasoftware kaspersky antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LavaSoftware Kaspersky Antivirus 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá