download CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval 1.0

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval

 1.0

Download CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval - Loại bỏ virus Coolweb search

Hải Yến  cập nhật: 31/10/2013

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt virus một cách nhanh chóng đặc biệt là loại virus Coolwebsearch - một loại phổ biến hiện nay. Phần mềm này có thể tự động quét và loại bỏ virus giúp bạn. Với thời gian thực hiện nhanh chóng phần mềm luôn đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng.

Quảng cáo

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng cung cấp cho bạn tính năng mạnh mẽ chống lại các loại virus phổ biến hiện nay đặc biệt là virus Coolweb search. Phần mềm này luôn đảm bảo mang lại cho bạn môi trường an toàn khi làm việc, bảo mật tối ưu các dữ liệu trên hệ thống.

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval cho phép bạn quét theo phân vùng hoặc toàn bộ hệ thống với thời gian nhanh chóng. Chương trình có thể hoạt động một cách tự động và theo lịch trình bạn đặt sẵn. Khi phát hiện có vấn đề sẽ gửi thông báo đến bạn, bạn có thể tùy chọn cách xử lý.

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval sẽ làm sạch tất cả các dữ liệu liên quan đến các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Internet Explorer, Firefox và Chrome, thay đổi trang chủ đồng thời tạo ra các cửa sổ quảng cáo. Phần mềm này hỗ trợ quét cho cả những ổ đĩa ngoài khi có kết nối.

Các tính năng chính của CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval:

- Hỗ trợ bạn tiêu diệt virus đặc biệt là coolwebsearch khi kết nối Internet.
- Hỗ trợ quét theo phân vùng hoặc toàn bộ hệ thống, các ổ đĩa ngoài khi có kết nối.
- CHiếm ít dung lượng tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc của máy.
- Hiển thị cửa sổ thông báo lỗi.
 Liên kết tải về - [51 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coolwwwsearch smartkiller miniremoval là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CoolWWWSearch SmartKiller MiniRemoval 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá