download Visual FoxPro Sample: Using the DateTimePickers CallBack Field Apr-26-2000

Visual FoxPro Sample: Using the DateTimePickers CallBack Field

 Apr-26-2000

Download Visual FoxPro Sample: Using the DateTimePickers CallBack Field - Điều khiển ngày tháng trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Visual FoxPro Sample Using the DateTimePicker’s CallBack Field cung cấp tới người dùng các ví dụ về cách thức sử dụng trường CallBack trong thuộc tính CustomFormat của điển khiển DateTimePicker.

Quảng cáo

Visual FoxPro Sample Using the DateTimePicker’s CallBack Field cho phép người dùng xác đinh được cách sử dụng để hiển thị ngày tháng hoặc thời gian sử dụng thuộc tính CustomFormat. Bằng cách sử dụng các phần chuối để xác định các trường định dạng, bạn có thể định dạng hiển thị datetome cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hay công việc. Một trong những định dạng này là một thuộc tính CallBack cho phép bạn thực hiện tùy biến phần đầu ra.

Để tính toán trên máy tính, công cụ iCalcy được xem là giải pháp đơn giản để bạn thực hiện các phép tính từ cơ bản đến nâng cao, iCalcy hỗ trợ giao diện làm việc xoay theo cả chiều ngang và chiều dọc như một chiếc Iphone hoặc Ipod vô cùng tiện lợi.

Visual FoxPro Sample Using the DateTimePicker’s CallBack Field hỗ trợ người dùng 3 sự kiện đặc biệt cho các trường CallBack đó là: FormatSize, Format và CallBackKeyDown. Từ đó bạn có thể chủ động lựa chọn để thao tác nhằm đạt được kết quả như mong muốn và đảm bảo không xảy ra sai sót hay lỗi nào.

Ngoài ra, Visual FoxPro Sample Using the DateTimePicker’s CallBack Field còn hỗ trợ người dùng sử dụng các phím di chuyển để thay đổi các gia trị ngày, tháng, năm được tiện lợi hơn và không bị phụ thuộc quá nhiều vào con trỏ.

Calc98 cũng là công cụ giả lập tính toán trên máy tính, giúp bạn học toán và các môn Tự nhiên tốt hơn, Calc98 còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị và các hàm khoa học, cũng như các hàm thời gian, tài chính và thống kê...

Những tính năng chính của Visual FoxPro Sample Using the DateTimePicker’s CallBack Field :


-    Cung cấp ví dụ về cách thức sử dụng trường CallBack trong thuộc tính CustomFormat của điều khiển DateTimePicker.
-    Hỗ trợ 3 sự kiện đặc biệt cho trường CallBack: FormatSize, Format và CallBackKeyDown
-    Cho phép dùng các phím di chuyển để thay đổi giá trị ngày, tháng, năm.Liên kết tải về - [84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual FoxPro Sample: Using the DateTimePickers CallBack Field được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual foxpro sample: using the datetimepickers callback field là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual FoxPro Sample: Using the DateTimePickers CallBack Field Apr-26-2000

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá