download Visual Studio 2019 Enterprise

Visual Studio 2019

 Enterprise

Download Visual Studio 2019 - Công cụ soạn thảo code mạnh mẽ của Microsoft

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/02/2019

Visual Studio 2019 là ứng dụng lập trình được phát triển bởi Microsoft nhằm mang tới cho các lập trình viên một môi trường làm việc toàn diện nhất, Visual Studio 2019 được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ cung cấp cho bạn tất cả những công cụ cần thiết để tạo ra những ứng dụng sáng tạo.


Quảng cáo

Visual Studio 2019 giúp sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý để người lập trình có thể bắt tay ngay vào công việc của mình một cách tập trung nhất. Bạn sẽ được cung cấp một không gian làm việc rộng lớn và có thể tìm kiếm mọi thứ từ một nơi. Sắp xếp các đoạn code một cách gọn gàng chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, khi gỡ lỗi, bạn sẽ thấy hiệu suất các bước tốt hơn và có nhiều tính năng tìm kiếm trong cửa sổ Autos, Locals, Watch để tìm nhanh đối tượng hay giá trị khó nắm bắt.

visual studio 2019

Tải Visual Studio 2019 - Phần mềm hỗ trợ lập trình mới nhất

Download Visual Studio 2019 giờ đây việc viết code sẽ nhanh hơn rất nhiều, tính năng AI Intellisense cho phép người dùng có thể dạy IntelliCode trên repository code riêng để chia sẻ nó với đội của mình. Bên cạnh đó tính năng Visual Studio Live Share cho phép bạn có thể hợp tác cùng đồng đội ở thời gian thực dù họ đang làm việc tại nhà hay ở nơi nào đó trên thế giới. Live Share mặc định cài đặt trong Visual Studio và hỗ trợ toàn bộ dự án, loại ứng dụng và ngôn ngữ.

Hiện phiên bản Microsoft Visual Studio 2010 Professional cũng được đánh giá tốt bởi các lập trình viên chuyên nghiệp và mới bắt đầu, đặc biệt Microsoft Visual Studio 2010 Professional bao gồm các chức năng phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng.

visual studio 2019 2

Tải Visual Studio 2019 - Công cụ soạn thảo code mạnh mẽ của Microsoft

Visual Studio 2019 cũng cải tiến hiệu suất các bước và hỗ trợ các ứng dụng C++ lớn để tăng cường trải nghiệm gỡ lỗi cho người dùng. Các tính năng tìm kiếm mới giúp bạn tìm đối tượng giá trị hoặc trực quan hóa Collections. Ngoài ra, tiện ích cũng có thể cấu hình để sử dụng dịch vụ Azure chỉ bằng một vài click. Hỗ trợ đầy đủ các dự án hiện tại của bạn, khắp mọi nền tảng, bao gồm máy tính, web, di động và game.

Nếu đang tìm một môi trường chuyên nghiệp cho việc lập trình các ứng dụng toán học và thống kê cũng như xử lý dữ liệu logic và các tác vụ phân tích thì J Language sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, J Language hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Mac và các thiết bị di động.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Studio 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual studio 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Studio 2019 Enterprise


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Codeblocks 3/5 Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ
  • FinalBuilder 0/5 Phần mềm hỗ trợ lập trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá