download Vitadi Cho Android

Vitadi

 Cho Android

Download Vitadi - Từ điển dịch tiếng Anh, tiếng Việt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/12/2020

Bên cạnh những phần mềm từ điển nổi tiếng như Lạc Việt mtd9 EVA thì Vitadi cũng là ứng dụng từ điển trên điện thoại sử dụng ngoại tuyến với khả năng dịch nghĩa, tra cứu đa chiều giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Vitadi vừa giúp bạn học từ vựng Anh Việt, phát âm tiếng Anh bản ngữ, vừa giúp dịch tiếng Anh, dịch tiếng Việt và luyện từ theo chương trình học, cấp độ, chủ đề.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Vitadi

Vitadi có ưu điểm là giúp tra từ nhanh, luyện phát âm, ghi nhờ tứ theo chương trình học, cần thiết và phù hợp với người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ độ tuổi mẫu giáo đến học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, học sinh và người đi làm môn tiếng anh thương mại, tiếng anh giao tiếp. Từ điển Vitadi có phiên âm và phát âm bản ngữ: Anh - Anh và Anh - Mỹ, kho từ vựng phong phú với hơn 200.000 từ, số lượng này không ngừng phát triển và tăng lên.

vitadi

Download Vitadi trên Android, Từ điển dịch tiếng Anh, tiếng Việt

Vitadi cung cấp kho từ vựng theo chuyên đề: từ vựng tiếng Anh thương mại, Từ vựng phổ biến, GMAT Core English, GRE Core English, IELTS Core English, SAT Core English, TOEFL Core English ...Người dùng có thể tạo ghi chú riêng cho từng từ, đặc biệt là những từ khó nhớ, hay tạo danh mục các từ yêu thích, nhận thông báo hằng ngày để học từ tiếng Anh chăm chỉ tích cực hơn. Vitadi là một ứng dụng từ điển tiện ích, hiện đại và thông minh mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

2. Các đặc điểm chính của Vitadi:

- Tra từ điển Anh - Việt nhanh chóng.
- Số lượng từ vựng phong phú.
- Từ vựng tiếng Anh theo chuyên đề.
- Tạo ghi chú cho từng từ, danh sách từ yêu thích của bạn
- Thông báo đẩy hàng ngày để học từ tiếng Anh.

3. App liên quan

Lạc Việt mtd9 EVA cũng là ứng dụng từ điển nổi tiếng hỗ trợ trên nhiều nền tảng cho phép tra từ nhanh chóng, giải nghĩa chi tiết kèm phát âm chính xác để người dùng nhớ từ nhanh hơn, bên cạnh tiếng Anh là tiếng Anh thì Lạc Việt mtd9 EVA còn có tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú trong nhiều lĩnh vực.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vitadi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vitadi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vitadi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá