download KOOL Dictionary cho PC

KOOL Dictionary

 cho PC

Download KOOL Dictionary - Tra từ điển Anh Việt

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

KOOL Dictionary là phần mềm tra từ điển hỗ trợ học tiếng Anh rất tốt, giúp bạn tra nhanh nghĩa các từ, phát âm giọng chuẩn, dịch và đọc đoạn văn với nhiều giọng đọc,.. Những ưu điểm của KOOL Dictionary phải kể tới là phát âm là tích hợp dữ liệu từ vựng phong phú, tăng cường khả năng phát âm cũng như ngữ pháp cho người học nhanh chóng.


Từ điển anh việt KOOL Dictionary được đánh giá là một trong những phần mềm có thư viện từ vựng phong phú, nhiều chủ đề khác nhau. Dữ liệu được cập nhật liên tục mang tới nguồn từ vựng dồi dào cho người dùng. Tốc độ tra cứu nhanh cũng là một ưu điểm của KOOL Dictionary.

KOOL Dictionary tích hợp kho từ vựng với gần 1.000.000 từ giúp bạn tra và chuyển đổi hầu hết các từ ngừ ngữ có trong tiếng Anh và tiếng Việt với tốc độ tra từ nhanh chóng. Với mỗi từ ngữ được tra, bạn có thể xem các nghĩa của nó được kết hợp trong các văn cảnh khác nhau bằng các ví dụng sinh động. Bạn só thể sử dụng các dấu sao và dấu nháy kép đóng từ để có được những cụm từ chứa từ được tra.

Nếu bạn đang cần một chương trình học tiếng Anh bài bản thì Improve Your English là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của Improve Your English là chắc chắn một sự tiến bộ cho người học sau khi sử dụng chương trình này.


KOOL Dictionary
Download KOOL Dictionary - Phần mềm Tra từ điển Anh Việt

KOOL Dictionary sẽ hiển thị thông tin về nghĩa, từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa với những từ được tra, khả năng tìm kiếm thông minh với các từ đã bị chuyển dạng như so sánh hơn, so sánh nhất, số nhiều, thì quá khứ, tương lai....Trong phần dịch nghĩa từ bạn có thể tra thêm được nhiều từ ngữ và các thành ngữ tiếng Anh có trong kho tư liệu.

KOOL Dictionary cũng cho phép bạn thêm từ mới, nhập một số lượng lớn từ vựng từ Excel để xây dựng bộ từ điển của riêng mình. Bạn cũng có thể nghe phát âm chính xác với mỗi từ được tra để vừa nắm được nghĩa, vừa học cách phiên âm của người bản địa.

Ngoài KOOL Dictionary, người dùng và đặc biệt là cách bạn sinh viên học sinh nên tham khảo phần mềm Lạc Việt mtd9 EVA để hỗ trợ và củng cố thêm vốn tiếng Anh của mình. Khi sử dụng Lạc Việt mtd9 EVA, bạn sẽ có trong tay giống như một cuốn bách khóa toàn thư về từ vựng tiếng anh của mình. Đặc biệt Lạc Việt mtd9 EVA cũng là phần mềm từ điển offline nên tra cứu rất tiện lợi. Bên cạnh đó, cách tra từ điển trên Lạc Việt mtd9 EVA cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Nếu muốn nghiên cứu nhiều hơn, ngoài KOOL Dictionary hay Lạc Việt mtd9 EVA, người dùng có thể tham khảo Oxford Dictionary - một công cụ tra từ điển hoàn hảo từ trước tới nay. Oxford Dictionary bao gồm rất nhiều thông tin về nghĩa, ngữ pháp, các từ mới, các câu thành ngữ, từ lóng ... ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các phép chuyển đổi đơn vị đo lường, tiền tệ

Nhìn chung KOOL Dictionary là một phần mềm từ điển tiếng Anh Offline hữu ích với kho từ vựng phong phú, giúp người dùng tra từ nhanh trên mọi trình duyệt và PDF. Với ứng dụng đắc lực này, bạn có thể tra từ nhanh chóng, đi kèm phát ẩm chuẩn như giọng bản địa, tra nghĩa câu, văn bản... cùng rất nhiều tính năng độc đáo khác giúp bạn học và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Hiện nay bộ từ điển oxford được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất do đây là bộ từ điển có truyền thống lâu đời, kho từ vựng phong phú và đồ sộ, từ điển oxford đặc biệt hữu ích với những người đang theo học ngoại ngữ hay thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Các tính năng chính của KOOL Dictionary:

- Bộ công cụ tra từ hiệu quả.


Với kho từ vựng đa dạng, KOOL Dictionary sẽ giúp người dùng tra từ nhanh và chính xác với bất kỳ từ nào bạn gõ, đi kèm với tính năng phát âm cho mỗi từ ngữ. Đặc biệt, phần mềm này có khả năng dịch tự động qua lại giữa hai ngôn ngữ Việt - Anh. Mỗi từ hay cụm từ cần tra đều được giải thích nghĩa chi tiết và rõ ràng với các ví dụ đi kèm, giúp bạn ghi nhớ và thuộc lòng nhanh chóng.

- Tùy biến linh hoạt.

KOOL Dictionary làm việc bằng một cửa sổ nhỏ giúp tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính, chạy ổn định với tốc độ nhanh và không gây xung đột với bất kỳ chương trình nào.Ứng dụng này có thể tìm nhanh trên cả Adobe Reader và Chrome. Bạn có thể thiết lập chế độ khởi động cùng windows cho ứng dụng để giảm các thời gian thao tác và luôn sẵn sàng làm việc. Giao diện phần mềm khá đẹp mắt, cho phép thay đổi phím tắt, chỉnh vị trí và kích cỡ cửa sổ hiển thị, tự đóng khi dịch xong,...

- Công cụ xây dựng và quản lý từ điển.

Ngoài khả năng dịch từ, phần mềm này còn mang đến công cụ xây dựng bộ từ điển cho riêng bạn ở hình thức là từ điển bỏ túi cá nhân hoặc từ điển trong các lĩnh vực chuyên biệt như Kinh tế, Kỹ thuật, Tin học, Y học... bằng cách nhập các dữ liệu trực tiếp từ Excel.

 


Liên kết tải về - [36.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

KOOL Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KOOL Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kool dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KOOL Dictionary cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tu Dien Anh Viet 3/5 Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh cho di động
  • Lingoes 4/5 Tra từ điển Anh - Việt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm