download Learn To Speak German 3.3

Learn To Speak German

 3.3

Download Learn To Speak German - Từ điển tiếng anh, tiếng đức

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2013

Learn To Speak German là bộ từ điển song ngữ Anh - Đức. Ứng dụng giúp bạn đọc và dịch bất kỳ tài liệu tiếng Anh nào bằng tiếng Đức. Nhờ Learn To Speak German bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa học tiếng Đức hiệu quả.

Quảng cáo

Bạn đang muốn học thêm tiếng Đức để đi du học, công tác nước ngoài hay đơn giản là đi du lịch... Learn To Speak German là công cụ cần thiết đối với bạn lúc này. Ứng dụng có khả năng giúp bạn đọc và dịch bất kỳ tài liệu tiếng nào sang tiếng Đức.

Nhờ Learn To Speak German bạn có thể vừa học tiếng anh vừa học tiếng đức và có thể củng cố lại kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình. Ứng dụng có thể dịch trực tiếp khi bạn lướt web, đọc báo hoặc các nội dung trong văn bản như: Word, Excel, PowerPoint và cả PDF. Trong quá trình sử dụng công cụ bạn không nên quét chọn liên tục các đoạn văn khi công cụ chưa đọc xong câu quét trước đó vì sẽ bị treo máy.

Ứng dụng Learn To Speak German cung cấp bộ từ điển rất lớn, bạn có thể tra từ điển và đọc các từ muốn tra. Ngoài ra, công cụ cho phép bổ sung từ mới vào cơ sở dữ liệu nhưng nhược điểm là bạn không thể chỉnh sửa từ nhập vào mà phải xóa từ đó đi và bổ sung nhập mới vào.

Learn To Speak German là công cụ tốt nhất giúp bạn học cả hai ngoại ngữ một cách hiệu quả. Ứng dụng còn dễ dàng sử dụng và cài đặt đơn giản chỉ với vài thao tác.

Những tính năng chính của công cụ Learn To Speak German:

- Bộ từ điển song ngữ Anh - Đức giúp bạn đọc và dịch bất kỳ tài liệu tiếng Anh nào bằng tiếng Đức.
- Có thể vừa học tiếng Anh vừa học tiếng Đức và củng cố lại kiến thức tiếng Anh của mình.
- Dịch trực tiếp khi bạn lướt web, đọc báo, các nội dung trong văn bản như: Word, Excel, PowerPoint và cả PDF.
- Cung cấp bộ từ điển lớn có thể tra nghĩa và đọc từ.
- Cho phép bổ xung từ vựng mới vào cơ sở dữ liệu nhưng nhược điểm là bạn không thể chỉnh sửa từ nhập vào mà phải xóa từ đó đi và bổ sung nhập mới vào.
 Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn To Speak German được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn to speak german là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn To Speak German 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LEO dictionary 3/5 Ứng dụng tra từ điển cho điện thoại Android, iPhone
  • KZod 3/5 Từ điển đa ngôn ngữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá