download Lingoes 2.9.2 (64bit)

Lingoes

 2.9.2 (64bit)

Download Lingoes - Tra từ điển Anh - Việt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2021

Lingoes không chỉ giúp tra từ điển Anh - Việt mà còn hỗ trợ rất nhiều ngoại ngữ khác với chức năng tra từ, dịch câu hay cả một văn bản dài. Cùng với tính năng tra từ, Lingoes còn giúp phát âm chính xác một từ cụ thể dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, bên cạnh đó là cách tính năng quản lý từ điển, chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ...


Giới thiệu Lingoes

Lingoes là công cụ tra từ điển tiếng anh rất cần thiết cho học sinh, sinh viên và những người đang theo học ngoại ngữ, với chức năng tra từ điển nhanh và chính xác, cho phép tra từ trên Word, Excel, PDF, hay vừa đọc các văn bản tiếng Anh trên trình duyệt Firefox, Chrome. Đây là từ điển có giao diên dễ sử dụng, đa ngôn ngữ, hướng đến tính chủ động của người dùng trong việc học ngoại ngữ.

lingoes

Download Lingoes - Tra từ điển Anh - Việt

Phần mềm tra từ điển anh việt Lingoes có tuổi đời nhỏ hơn so với nhiều phần mềm cùng chức năng, tuy nhiên không vì thế mà Lingoes tỏ ra kém thế trong việc chinh phục người dùng. Với khả năng tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều công cụ hỗ trợ tiên tiến, Lingoes đang dần khẳng định được mình nhiều hơn.

Lingoes là một phần mềm được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng tra từ điển, dịch từ điển một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột hay vài thao tác nhỏ. Không giống như các phần mềm tra từ điển khác, Lingoes có kích thước rất nhỏ gọn và yêu cầu máy tính cài đặt phải có kết nối internet.

Lingoes cung cấp cho người dùng một công cụ tra cứu từ điển và dịch thuật gọn nhẹ giản đơn giản. Người dùng có thể tùy chỉnh từ điển này, bạn có thể lựa chọn cài đặt ngôn ngữ cho bộ từ điển của mình. VD: nếu muốn tìm một bộ từ điển tiếng Nga- Anh, người dùng chỉ việc tải về gói langue pack tiếng Nga- Anh về máy mình để cài đặt. Sau khi tải xong gói ngôn ngữ này là bạn hoàn toàn có thể tra cứu offline trên thiết bị của mình.

lingoes

Giải thích nghĩa các từ rõ ràng 

Ngoài ra, Lingoes còn hỗ trợ người dùng trong việc dịch thuật dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết lập để phần mềm này tự động dịch một đoạn văn bản được copy. Nếu không bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản và chỉ chuột phải vào đó. Phần mềm sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ được thiết lập sẵn. Lingoes được tích hợp khá nhiệu công cụ dịch thuật khác nhau vì thế nếu như chưa hài lòng với đoạn dịch, bạn có thể chuyển đổi sử dụng công cụ dịch thuật khác để kiểm tra kết quả.

Trên trang web của Lingoes cung cấp rất nhiều bộ từ điển với các loại ngôn ngữ và các chuyên ngành khác nhau. Và Lingoes còn có cả các bộ từ điển giá trị như: Oxford, Longman, Collins. Lingoes còn cung cấp các gói giao diện cho hơn 18 ngôn ngữ trong đó có cả giao diện từ điển tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

Nhìn chung Lingoes phục trách khá tốt việc tra từ điển đa ngôn ngữ hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể dịch theo từ, dịch đoạn văn và đặc biệt, Lingoes hỗ trợ phát âm giúp người dùng dễ dàng học cách phát âm tiếng ngoại ngữ. Lingoes hiện đang tích hợp trên 80 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Ngoài ra, Lingoes được tích hợp sẵn Google Translate, Answer, Dictionary ... hỗ trợ biên dịch hiệu quả.

Những tính năng chính của công cụ Lingoes:

- Cung cấp nhiều cách dịch văn bản:
Lingoes hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập dịch văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh từ điển Lingoes hoạt động.Bạn có thể thiết lập phần mềm này để nó có thể dịch thuật đoạn văn bản được trọn, hoặc không dịch đoạn văn bản được copy bằng tổ hợp phim Ctrl+ C...

- Cung cấp một công cụ dịch thuật tốc độ cao:
Lingoes có tốc độ dịch thuật rất nhanh, chưa đến một phút phần mềm này đã ra được kết quả dịch thuật. Lingoes cho phép bạn dịch một đoạn văn bản tối ta 100 chữ.

- Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ:
- Lingoes cho phép bạn có thể tra từ điển,dịch qua lại trên 80 ngôn ngữ và phần mềm dịch thuật này sử dụng các cộng cụ dịch từ điển trực tuyến trên Google Translate, Answer, Dictionary, Bing Translator..Và để sử dụng những công cụ dịch từ điển này thì máy tính của bạn phải có kết nối với internet.

- Dễ sử dụng và cài đặt:
Lingoes cho phép người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Khi download và đặt Lingoes bạn có thể tùy thích chọn ngôn ngữ  để cài đặt,  mặc định của chương trình là tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế phổ biến hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng có thể lựa chọn khởi động cùng Windows. Ngoài ra, thao tác hoạt động của Lingoes hỗ trợ việc dịch phím bấm trên chuột máy tính vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Bên cạnh dó, nhà phát triển còn cung cấp thêm một tổ hợp phím nóng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tổ hợp phím này nhằm giúp dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Lingoes cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng công cụ dịch thuật miễn phí này chọn Online Support là được. Lingoes sẽ đưa bạn trang web liên lạc với đội hỗ trợ.

- Tích hợp tính năng tự động update:
Lingoes được tích hợp tính năng tự động nâng cấp phiên bản bản mới. Phần mềm có thể tự động thông báo phiên bản mới đến người sử dụng. Bạn cũng có thể nâng cấp bằng cách nhấp chuột phải chọn Online Support.

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows:
Lingoes có thể hoạt động tốt trên các phiên bản từ Windows XP trở về sau. Lingoes có thể ẩn trong thanh công cụ taskbar khi bạn khởi động chương trình. Phần mềm này chiếm ít dung lượng cũng như tài nguyên của máy tính người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng từ điển Lingoes vừa làm những công việc khác như soạn thảo văn bản, nghe nhạc, xem tivi và thậm chí là cả chơi game.

Mẹo Tra từ điển song ngữ Việt Anh trên Lingoes

Bước 1: Mở phần mềm Lingoes lên và làm theo hướng dẫn:

Bước 2:

Bước 3: Tìm tới Free English-Vietnamese Dictionary

Bước 4: Click vào đường Link để tải về

Bước 5: Click Save file để lưu về máy tính

Bước 6: Sau khi tải xong bạn mở file vừa tải về bằng cách phải chuột vào và chọn Open, hoặc click đúp vào file đó

Bước 7: Tích vào Add To "Index Group" Add To "Text Capture Group"

Bước 8: Kết quả sau khi cài thêm

tra tu dien vơi Lingoes

Và cuối cùng thì bạn đã có thể sử dụng từ điển Anh- Việt tại đây.

download Lingoes tra tu dien viet anh

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm tra từ điển Lingoes tra từ điển song ngữ Việt Anh trên máy tính của mình rồi !

Phần mềm khác:

Nhắc tới từ điển Việt - Anh, người dùng đã quen sử dụng từ điển Lạc Việt mtd9 EVA, một trong những phần mềm lâu đời được cập nhật dữ liệu thường xuyên. Lạc Việt mtd9 EVA hỗ trợ lên tới hơn 50 nghìn từ điển tiếng Việt, Anh và hơn 80 ngàn cụm từ, và một điểm mà Lạc Việt mtd9 EVA mang đến cho người dùng là khả năng tra từ offline.

 


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lingoes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lingoes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lingoes 2.9.2 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm