download Jahshaka 3.0 build 0.4.0 alpha

Jahshaka

 3.0 build 0.4.0 alpha

Download Jahshaka - Chỉnh sửa Video hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2020

Jahshaka cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa Video với những hiệu ứng đặc biệt, tăng thêm sự sinh động cho các Video sẵn có. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng Video và được đánh giá là một trong những phần mềm biên tập Video tốt nhất cho Windows.

Quảng cáo

Với Jahshaka, người dùng có thể thêm các hiệu ứng cho Video, thêm chữ viết hoặc hình động trên Video, tạo nhạc nền cho Video với các bản nhạc yêu thích của mình. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau như MOV, AVI, MPEG,... và các tập tin nhạc MP3, WAV, OGG... đồng thời mang lại cho bạn những Video với chất lượng tốt nhất sau khi chỉnh sửa. Sau khi hoàn thành tác phẩm, bạn có thể chia sẻ trực tiếp đến bạn bè qua mạng Internet.

Các tính năng chính của Jahshaka:

- Chỉnh sửa Video bằng các công cụ có sẵn
- Bổ sung các hiệu ứng cho Video
- Thêm chữ vào Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Chia sẻ Video lên mạng Internet
 Liên kết tải về - [26.46MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jahshaka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jahshaka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jahshaka 3.0 build 0.4.0 alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá