download VNPT Karo cho PC

VNPT Karo

 cho PC

Download VNPT Karo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin trò chuyện nhóm miễn phí

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/04/2018

VNPT Karo là một ứng dụng OTT cho doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ truyền thông và giá trị cộng thêm theo mô hình hoạt động mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt, linh hoạt, an toàn với chi phí hợp lý, nhằm phát huy hiệu quả trong kinh doanh và hình thành một văn hóa năng động trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Quảng cáo

Thông qua VNPT Karo, người dùng có thể gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước. Tiện ích mã hóa toàn trình các cuộc hội thoại nhóm theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng. Bên cạnh đó VNPT Karo còn cung cấp nền tảng quản lsy giao tiếp nội bộ doanh nghiệp với các tiện ích như: Danh bạ doanh nghiệp, nhóm làm việc, bản tin nội bộ, nhóm câu lạc bộ... tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi doanh nghiệp.

vnpt karo

 

Tải VNPT Karo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin trò chuyện nhóm miễn phí

VNPT Karo cung cấp tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí giữa các thành viên trong ứng dụng. Đồng thời người dùng có thể gửi file với các định dạng khác nhau như Text, ảnh, âm thanh, video. Tạo nhóm chat để thảo luận, làm việc nhóm tiện lợi. Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp tính năng gửi tin nhắn hẹn giờ, gửi tin nhắn bình chọn kết quả, quét virus tin nhắn chứa hyperlink để đảm bảo an toàn cho người dùng tránh bị dính link chứa virus, mã độc.

VNPT Karo cũng cho phép các doanh nghiệp tạo các bản tin và các hoạt động nội bộ. Cho phép ẩn só trong danh bạ để đảm bảo riêng tư. Dữ liệu được mã hóa trên từng giao dịch. Bên cạnh đó toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ tại IDC của VNPT. Một điểm đặc biệt khác nữa mà tiện ích này mang lại đó là việc cung cấp miễn phí một số di động Vinaphone cho các thuê bao ngoại mạng để gọi, nhắn tin thông qua ứng dụng.

vnpt karo 2

 

Download VNPT Karo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin trò chuyện nhóm miễn phí

 

Sử dụng VNPT Karo, khách hàng sẽ được miễn phí data sử dụng ứng dụng, miễn phí gọi điện và nhắn tin giữa các thành viên Karo. Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc liên lạc, chẳng hạn như đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống.

Workplace by Facebook cũng là ứng dụng cung cấp tính năng nhắn tin gọi điện và làm việc nhóm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Với Workplace by Facebook các tổ chức, doanh nghiệp có thể giảm hoặc loại bỏ các công cụ hỗ trợ làm việc nội bộ, đồng thời tăng khả năng truyền thông minh bạch và đơn giản đến các thành viên thông qua các tiện ích kỹ thuật số và di động.

Các tính năng chính của VNPT Karo:

- Ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí

- Gửi tin nhắn tức thời với văn bản, biểu tượng cảm xúc

- Group trò chuyện với các thành viên không giới hạn

- Ứng dụng hiện đại và trực quan, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [17,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT Karo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnpt karo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BOTIM 3/5 Ứng dụng gọi điện, video call, nhắn tin miễn phí
  • Text Me 3/5 Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí
  • HelitalkỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
  • TextNowNhắn tin, gọi điện cho bạn bè
  • SkyPhoneỨng dụng gọi điện chất lượng cao cho di động
  • Sky Dialer for SkypeỨng dụng gọi điện Skype vào số điện thoại di động
  • textPlusỨng dụng nhắn tin, gọi điện thoại quốc tế giá rẻ
  • VibervoizỨng dụng quay số VoIP di động
  • VK PlusỨng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi video call VK
  • TelesafeỨng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá