download Bypass Proxy Client 0.78

Bypass Proxy Client

 0.78

Download Bypass Proxy Client - Truy cập web an toàn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/05/2019

Bypass Proxy Client là một phần mềm độc đáo cho phép bạn tìm kiếm và sử dụng proxy ảo cho máy tính. Qua đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hoặc truy cập internet một cách an toàn mà không bị theo dõi bởi các tracker.


Có thể nói, Bypass Proxy Client là một phần mềm chuyên nghiệp với chức năng hỗ trợ tìm kiếm và đổi máy chủ proxy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, mọi hoạt động của bạn với các trình duyệt internet sẽ được bảo đảm an toàn và không bị theo dõi bởi các nhà cung cấp dịch vụ hoặc hacker.

Cũng là ứng dụng cho mục đích bảo mật, Visafe do trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia phát triển đã và đang nhận được sự đón nhận của người dùng, chức năng chính của Visafe là chống mã độc và các cuộc tấn công trên mạng, chặn quảng cáo, lừa đảo, bảo vệ dữ liệu riêng tư...

Ngoài ra, Bypass Proxy Client giúp bạn đăng nhập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn một cách đơn giản. Nhờ đó, chương trình cho phép giúp bạn sử dụng proxy tương ứng để truy cập với các trang web nhạy cảm hoặc các trang mạng xã hội.

Bypass Proxy Client được thiết kế nhằm thích hợp với loại máy chủ proxy khác nhau như: HTTP, FTP, SMTP, POP3, NEWS, SOCKS4, SOCKS5…Trên cơ sở đó, chương trình cung cấp cho bạn những chuỗi mật khẩu và tài khoản tương ứng để truy cập dễ dàng.

Nói chung, Bypass Proxy Client là một chương trình tiện ích bởi nó có thể kết nối và hoạt động trực tiếp trên hệ thống một cách tự động. Do vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian để tìm kiếm hoặc chuyển đổi proxy thích hợp cho máy tính.

Các tính năng chính của Bypass Proxy Client:

- Hỗ trợ tìm kiếm và chuyển đổi proxy cho máy tính một cách chuyên nghiệp.

- Ngăn chặn sự theo dõi từ các tracker.

- Cho phép đăng nhập vào các trang web bị chặn một cách đơn giản.

- Tích hợp với các dạng máy chủ proxy khác nhau như: HTTP, FTP, SMTP, POP3, NEWS, SOCKS4, SOCKS5…

- Cung cấp các chuỗi mật khẩu và tài khoản của proxy.

- Có thể kết nối và hoạt động tự động trên hệ thống máy tính.

 Liên kết tải về - [19.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bypass Proxy Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bypass proxy client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bypass Proxy Client 0.78


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm