download Wallp Cho iPhone

Wallp

 Cho iPhone

Download Wallp - Ứng dụng tải hình nền đẹp miễn phí cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/09/2019

Wallp là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng Android bộ sưu tập hình nền khổng lồ với chất lượng HD, đặc biệt các hình nền mà Wallp mang tới đều có thể tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều kiểu màn hình khác nhau, chúng cũng được cập nhật thường xuyên để giúp điện thoại của bạn luôn tươi mới.


Quảng cáo

Đối với người dùng điện thoại, thay đổi hình nền là nhu cầu thiết yếu bởi lẽ việc sử dụng các theme nền mặc định hay giữ nguyên một kiểu màn hình sẽ rất nhàm chán. Đó còn chưa kể hiện nay có rất nhiều ứng dụng hình nền đẹp, độc về ý tưởng cũng như chất lượng ảnh cực cao mà chẳng có lý do gì khiến một tín đồ smartphone lại bỏ lỡ. Wallp là một trong những ứng dụng như vậy, nó cung cấp ảnh nền trên nhiều dòng điện thoại của các hãng nổi tiếng như Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

wallp

Tải Wallp - Ứng dụng hình nền cho điện thoại iPhone 

Tính năng nổi bật của ứng dụng tự động đổi màn hình điện thoại Wallp phải kể tới đó là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các hình ảnh có chất lượng rất cao, lên đến 2880x2660. Ảnh nền được chia thành các mục riêng theo chủ đề giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích cá nhân. Có thư mục riêng dành cho những tấm ảnh nền đặc biệt được chính nhà phát triển ứng dụng thiết kế. Hơn nữa, Wallp cũng gợi ý những tấm nền được tải nhiều nhất, hỗ trợ tìm kiếm ảnh dễ dàng.

wallp 2

Download Wallp - Ứng dụng tải hình nền đẹp miễn phí cho di động

Cách sử dụng Wallp cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn tấm ảnh muốn dùng và chạm vào. Tiện ích sẽ load nội dung và tự động chỉnh sửa lại kích thước theo tỷ lệ màn hình thiết bị. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt làm ảnh nền là xong.

Wally cũng là ứng dụng cung cấp hình nền đa dạng cho các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành Android bằng việc tận dụng thiết kế Material Design mới của Google, Wally cung cấp cho bạn những hình ảnh tinh tế và màu sắc tươi sáng.


Liên kết tải về - [125.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aquarium Sea Seals Theme 3/5 Ứng dụng thay đổi giao diện cho điện thoại, máy tính bảng
  • Wave 5/5 Ứng dụng hình nền live cho điện thoại Android
  • PrismỨng dụng hình nền cho điện thoại Android
  • Black Art WallpaperỨng dụng hình nền nghệ thuật đen cho điện thoại Android
  • Art of EarthifyỨng dụng hình nền động cho điện thoại Android
  • Emoji BackgroundỨng dụng hình nền biểu tượng emoji cho di động
  • Video GalleryỨng dụng hình nền video cho điện thoại
  • Backgrounds HDỨng dụng hình nền thiên nhiên, động vật, siêu xe cho di động
  • Emoji live wallpaperỨng dụng hình nền biểu tượng cảm xúc động
  • 3D Wild AnimalsỨng dụng hình nền động vật đẹp mắt cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá