download Kaelri Enigma 1.0

Kaelri Enigma

 1.0

Download Kaelri Enigma - Tạo hình nền cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/02/2015

Kaelri Enigma là bộ công cụ giúp người dùng tự tạo ra các hình nền máy tính cho riêng mình, tạo phong cách độc đáo không bị trùng lặp với những hình ảnh nền thường gặp. Phần mềm này cung cấp đa dạng các mẫu Templates để bạn sử dụng tạo ảnh nền.

Quảng cáo

Kaelri Enigma hỗ trợ những người học lập trình, những người đam mê sáng tạo muốn tạo cho máy tính của mình một phong cách riêng bằng các hình nền trang trí. Phần mềm cũng cấp cho bạn các gói công cụ cấu hình The original Samurize config, công cụ tạo hình nền Rainmeter, các loại font chữ... Bạn hoàn toàn có thể tạo một Desktop mới cho mình chỉ bằng những thao tác rất đơn giản.

Kaelri Enigma tích hợp các mẫu Template với chủ đề đa dạng để người dùng có thể lựa chọn tạo các hình nền với màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Màn hình của bạn có thể xuất hiện các hình ảnh lịch, đồng hồ hoặc các biểu tượng bất kỳ. Đây chính là các mẫu giao diện đa chức năng liên kết đến các chức năng của Windows và ứng dụng khác.

Kaelri Enigma là công cụ tạo dấu ấn cá nhân cũng như nâng cao khả năng sáng tạo của người dùng. Với những người đã học lập trình và viết được câu lệnh, việc thay đổi thông số cho các mẫu giao diện là hết sức dễ dàng.

Các tính năng chính của Kaelri Enigma:

- Cung cấp các công cụ tạo hình nền
- Tạo ra Desktop hoàn toàn mới
- Nhiều mẫu Template với màu sắc và hiệu ứng khác nhau
- Tạo các hình nền đa chức năng
 

 Liên kết tải về - [5.49MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaelri Enigma được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaelri enigma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DesktopX 3/5 Tạo hình nền đẹp cho máy tính
  • Vista Eyes 3/5 Thay đổi hình nền Desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá