download Website Security Monitor 1.0

Website Security Monitor

 1.0

Download Website Security Monitor - Bảo vệ an toàn khi lướt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/02/2019

Những thành phần mở rộng cho Website như WordPress, Joomla, Drupal… thường chứa các nguy cơ virus, mã độc tiềm ẩn mà bạn không thể biết được. Hãy để Website Security Monitor phân tích và bảo vệ website của bạn.

Quảng cáo

Website Security Monitor cho phép người dùng có thể theo dõi và kiểm tra trang web có chứa các liên kết trái phép, các kịch bản (script), quảng cáo và các nội dung không thích hợp mà ngay chính người dùng cũng không biết. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp khả năng tiếp cận thông tin các trang web, hiệu suất trang web, máy chủ, cơ sở dữ liệu, số lượng liên kết trong/ngoài cũng như tính bảo mật của máy chủ web.


Website Security Monitor không chỉ cung cấp cho bạn công cụ quét nhiều trang web đồng thời cùng lúc mà còn đưa các kết quả của mỗi trang thành từng thẻ riêng biệt để bạn tiện so sánh và xem kết quả quét. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp tùy chọn cho người dùng hạn chế số lượng các chủ để quét, kích thước trang và tốc độ quét. Tất cả nội dung có khả năng độc hại sẽ được Website Security Monitor đánh dấu.

Website Security Monitor cung cấp và hiện thị một danh sách website an toàn và miễn phí được đánh dấu như Twitter, Google Adsense, Wikipedia, Facebook, Feedburner,…Ngoài ra nó cũng hiển thị một cách tổng quan các trang web chứa những từ khóa thuộc nội dung cầm truy cập.
 
Phần mềm có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng vừa phải, hỗ trợ nhiều windows như Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Các tính năng chính của phần mềm Website Security Monitor:


-    Kiểm tra các liên kết tái phép, kịch bản, quảng các và nội dung không thích hợp trong website của bạn
-    Kiểm tra khả năng tiếp cận và hiệu suất của các trang web của bạn.
-    Kiểm tra máy chủ web hoặc cơ sở dữ liệu và hiệu suất của website.
-    Kiểm tra kích thước, tốc độ và số lượng các liên kết bên ngoài/nội bộ của trang web.
-    Kiểm tra bảo mật máy chủ web của bạn bằng cách gửi các yêu cầu tùy chỉnh HTTP và phân tích các câu trả lời phản hồi từ máy chủ web.
-    Quét nhiều website cùng lúc
-    Đưa các kết quả quét của mỗi trang riêng biệt
-    Hạn chế số lượng các chủ để quét, kích thước trang và tốc độ quét
-    Hiện thị một danh sách website an toàn và web chứa từ khóa bị cấm
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [1018 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Website Security Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat website security monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Website Security Monitor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá