download Hazard Shield 2.2.0.279

Hazard Shield

 2.2.0.279

Download Hazard Shield - Tìm và diệt Spyware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Hazard Shield là chương trình trợ giúp tìm và diệt các loại phần mềm độc hại như spyware. Phần mềm có thể thực hiện việc quét toàn bộ hệ thống và cung cấp chế độ bảo vệ theo thời gian thực. Ứng dụng còn có chức năng xóa các tập tin bị khóa hoặc đang sử dụng và tính năng giúp gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu.


Hazard Shield là chương trình trợ giúp công việc tìm và chống lại các loại phần mềm độc hại như spyware. Phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm ra bất kỳ mối đe dọa nào đến từ các malware nguy hiểm. Ứng dụng hỗ trợ chống lại các loại phần mềm độc hại như virus, spyware, trojan, backdoor, dialers và shield more.

Tiện ích Hazard Shield cũng đi kèm với chế độ bảo vệ thời gian thực mà loại bỏ các mối đe dọa ngay lập tức khi chúng xuất hiện và trước khi chúng có thể gây thiệt hại. Nhờ đó, các dữ liệu trong máy sẽ được bảo vệ an toàn, tránh khỏi nguy cơ bị xóa hay mất mát do nhiễm mã độc. Khả năng xử lý dữ liệu tốt cho phép ứng dụng hoạt động trong thời gian ngắn và vẫn hiệu quả.

Hazard Shield còn có chức năng xóa các tập tin bị khóa hoặc đang sử dụng mà không gặp chút khó khăn. Chương trình tích hợp công cụ giúp gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu mà trình quản lý ứng dụng của Windows không hỗ trợ. Phần mềm có thể quét cả ổ cứng cục bộ lẫn các loại ổ cứng trong một mạng máy tính.

Các tính năng chính của Hazard Shield:

- Tìm và chống lại các loại phần mềm độc hại.
- Đi kèm với chế độ bảo vệ thời gian thực.
- Chức năng xóa các tập tin bị khóa hoặc đang sử dụng.
- Tích hợp công cụ giúp gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu.
 Liên kết tải về - [3.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hazard Shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hazard shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hazard Shield 2.2.0.279


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm