download HijackThis 2.0.5

HijackThis

 2.0.5

Download HijackThis - Ngăn chặn mã độc, quảng cáo pop-up

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/09/2014

HijackThis là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hệ thống và xác định được phương thức khai thác hiệu quả dành cho người dùng. Ứng dụng sẽ ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển trang chủ, tự thêm một thanh toolbar không mong đợi, đính kèm quảng cáo pop-up, hay dò tìm thông tin cá nhân từ các phần mềm quảng cáo.

Quảng cáo

HijackThis cung cấp giải pháp hỗ trợ chỉnh sửa hệ thống và xác định được phương thức khai thác hiệu quả dành cho người dùng. Chương trình sẽ ngăn chặn việc các phần mềm quảng cáo quỷ quyệt tìm cách thâm nhập được vào máy tính. Nhờ đó, ứng dụng sẽ loại bỏ được các vấn đề như bị chiếm quyền điều khiển trang chủ, tự thêm một thanh toolbar không mong đợi, đính kèm quảng cáo pop-up, hay dò tìm dữ liệu cá nhân.

Phần mềm HijackThis sẽ kiểm tra và đưa ra danh sách tất cả các điểm đáng ngờ trên thanh ghi hay trên máy tính người dùng. Chương trình cung cấp kết quả quét và thông tin chi tiết các vấn đề trong hộp check box, phần Info trên nút Selected Item hoặc từ các bản ghi hướng dẫn log. Người dùng cũng có thể ghi lại danh sách chương trình đáng ngờ bằng tính năng Save Log.

HijackThis cho phép sửa chữa các vấn đề đã tìm thấy bằng tính năng Fix Checked. Các phần mềm vô hại sẽ được cung cấp tùy chọn “Add Selected to Ignorelist” để được loại ra khỏi quá trình quét trong tương lai. Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép phần mềm hoàn thành công việc trong thời gian rất ngắn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Các tính năng chính của HijackThis:

- Hỗ trợ chỉnh sửa hệ thống và xác định được phương thức khai.
- Ngăn chặn việc các phần mềm quảng cáo.
- Kiểm tra và đưa ra danh sách các điểm đáng ngờ.
- Cung cấp kết quả quét và thông tin chi tiết.
- Sửa chữa các vấn đề đã tìm thấy.Liên kết tải về - [379.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HijackThis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hijackthis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Super Ad Blocker 454/5 Chặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên trình duyệt
  • Ads Filter 3/5 Ngăn chặn quảng cáo pop-up
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá