download SmitfraudFix 2.423

SmitfraudFix

 2.423

Download SmitfraudFix - Loại bỏ các mã độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/01/2018

SmitfraudFix là chương trình chuyên dụng để tìm và loại bỏ các loại mã độc phá hoại máy tính hoặc ăn cắp dữ liệu người dùng. Phần mềm dựa trên các dòng lệnh và không cần cài đặt, cung cấp các khả năng quét thông qua chức năng tìm kiếm và làm sạch toàn bộ hệ thống trong chế độ Safe Mode.

Quảng cáo

SmitfraudFix là chương trình chuyên dụng để tìm và loại bỏ các loại mã độc phá hoại máy tính hoặc ăn cắp dữ liệu người dùng. Phần mềm có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt các phần mềm độc hại như spyware, adware, malware (gồm virus, trojan, worm, rootkit...). Ứng dụng sẽ kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn để phát hiện và làm sạch tất cả các dấu vết của loại phần mềm gián điệp.

Mã độc tống tiền WannaCry là mối đe dọa vô cùng nguy hiểm với rất nhiều người sử dụng máy tính, công cụ Check WanCry sẽ giúp bạn phát hiện và tiêu diệt mã độc này nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn sự lây lan của loại mã độc này, bên cạnh đó Check WanCry còn đưa ra cảnh báo nếu máy tính có chứa lỗ hổng EternalBlue để Wanna Cry xâm nhập.

Tiện ích SmitfraudFix dựa trên các dòng lệnh trên và không yêu cầu phải cài đặt. Người dùng có thể thực hiện việc quét thông qua chức năng tìm kiếm. Tốc độ quét của chương trình khá cao với độ chính xác tối đa có thể đạt được. Ứng dụng hỗ trợ làm sạch toàn bộ hệ thống trong chế độ Safe Mode và sẽ hoàn thành sau khi khởi động lại để cho máy tính được chữa lành hoàn toàn.

SmitfraudFix còn có thể chống lại các Trojan đưa ra cảnh báo bảo mật giả mạo trên thanh tác vụ hoặc thay đổi nền để lừa đảo người dùng trả tiền. Phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu các kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính. Đây là công cụ bảo vệ rất cần thiết và hữu ích cho mọi hế thống máy tính cá nhân.

Các tính năng chính của SmitfraudFix:

- Tìm và loại bỏ các loại mã độc.
- Kiểm tra các tập tin trên máy tính và làm sạch các loại phần mềm gián điệp.
- Chống lại các Trojan đưa ra cảnh báo bảo mật giả mạo.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmitfraudFix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smitfraudfix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SmitfraudFix 2.423


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá