download WIFI Key Generator 1.0

WIFI Key Generator

 1.0

Download WIFI Key Generator - Bảo mật mạng không dây Wifi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/02/2018

Trong thời đại công nghệ không dây phát triển như hiện nay, nó đã hỗ trợ rất hiệu quả cho việc kết nối mạng một cách rất nhanh chóng và tiện lợi, giúp ích nhiều trong công việc cho người dùng Internet. Tuy nhiên tình trạng bẻ khóa – crack các kết nối wifi vẫn xảy ra liên tục. WIFI Key Generator chính là một biện pháp hữu hiệu ngăn chặn tình trạng này.


WIFI Key Generator là phần mềm được sử dụng cho mục đích bảo vệ mạng wifi của bạn bằng cách tạo ra một khóa an toàn chống lại các hình thức crack mạng không dây.


Hiện có nhiều chương trình được thiết kế nhằm tạo khóa an toàn cho mạng wifi. Tuy nhiên với ứng dụng WIFI Key Generator thì khả năng đảm bảo cho wifi của bạn được nâng lên gấp nhiều lần bởi chương trình hướng đến việc tạo ra một mật khẩu wifi đi kèm với một khóa mã hóa phức tạp chống tấn công wifi dưới mọi hình thức.

Để kiểm tra, quét mạng wifi, bạn có thể sử dụng công cụ SoftPerfect WiFi Guard với mục đích phát hiện ra thiết bị mới kết nối có thể gây hại cho mạng của wifi của bạn. Bên cạnh đó SoftPerfect WiFi Guard hỗ trợ phiên bản portable giúp người dùng sử dụng nhanh chóng mà không cần cài đặt.


WIFI Key Generator
Download WIFI Key Generator - Phần mềm Bảo mật mạng không dây Wifi

 


WIFI Key Generator hỗ trợ tất cả các giao thức wifi: WEP (Wired Equivalent Privacy) hoặc WPA / PASK (WIFI Protected Access). Khi cần tạo khóa, bạn chỉ cần lụa chọn một trong những giao thức này, chương trình sẽ dễ dàng thiết lập khóa an toàn cho bạn.

Để dò tìm mật khẩu wifi hàng xóm, bạn hãy sử dụng công cụ JumpStart để có thể truy cập wifi hoàn toàn miễn phí nhờ chức năng tự động quét và hiển thị sóng wifi mạnh nhất, JumpStart được áp dụng với những modem bật chế độ WPS.


Phần mềm hỗ trợ tạo khóa cho các hệ điều hành theo cầu hình từ 64 bít đến 256 bít


WIFI Key Generator hoạt động mượt mà trên tất cả các phiên bản Windows với dung lượng nhỏ trên máy tính của bạn. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan, hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.


WIFI Key Generator là lựa chọn đáng tin cậy cho mạng không dây của bạn.

Để tạo điểm phát sóng wifi miễn phí từ laptop, bạn có thể sử dụng phần mềm Connectify với khả năng kết nối nhanh, có thể chia sẻ cho nhiều thiết bị xung quanh, ngoài ra Connectify còn cho phép đặt tên mạng và mật khẩu bảo vệ.


Các tính năng chính WIFI Key Generator:


-    Bảo vệ an toàn cho mạng wifi
-    Tạo ra các mã khóa an toàn cho mạng wifi
-    Hỗ trợ giao thức: WEP hoặc WPA / PASK
-    Chạy trên mọi hệ điều hành
-    Tạo khóa an toàn cho cấu hình máy từ 64 đến 256 bít
-    Phần mềm sử dụng miễn phí
 


Liên kết tải về - [22.53 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WIFI Key Generator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WIFI Key Generator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi key generator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WIFI Key Generator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm