download KisMAC Stumbler for Mac 0.3.3

KisMAC Stumbler for Mac

 0.3.3

Download KisMAC Stumbler for Mac - Bảo mật wifi cho Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/09/2017

KisMAC Stumbler for Mac là phần mềm bảo mật wifi trên hệ điều hành của Mac, ứng dụng này giúp người dùng có thể dễ dàng hiển thị "hidden" của SSID, bên cạnh đó ứng dụng này còn cung cấp tới người dùng địa chỉ IP, Mac và các tín hiệu của các khách hàng AP.

Quảng cáo

KisMAC Stumbler for Mac là công cụ giúp bạn bảo vệ Wifi để ngăn chặn sự truy cập của người dùng khác. Đồng thời hiển thị dung lượng mạng trên màn hình với đơn vị kbps. Thêm vào đó giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Bên cạnh những tính năng hữu ích của ứng dụng KisMAC Stumbler for Mac hiện nay cũng có nhiều ứng dụng chuyên quản lý và bảo mật wifi thông minh như AndroDumpper ứng dụng này có khả năng quét các bộ định tuyến wifi chạy chuẩn trên WPS, ngoài ra AndroDumpper còn kết nối với mạng wifi bảo vệ và cung cấp các thuật toán riêng cho một số loại phần cứng cụ thể, giúp người dùng dễ dàng chọn mạng wifi nhanh nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo tìm hiểu thêm ứng dụng KisMAC Stumbler for Mac ứng dụng có chức năng chuyên bảo mật cho wifi thông minh, ngăn chặn sự xâm nhập của người khác, đồng thời trong quá trình sử dụng KisMAC Stumbler for Mac cũng hiển thị dung lượng mạng trên màn hình nên người dùng dễ dàng quả lý dung lượng hơn. Các tính năng chính của KisMAC Stumbler for Mac:

- phần mềm bảo mật Wi-fi trên hệ điều hành Mac
- hiển thị các “hidden” của SSID
- cung cấp các địa chỉ IP, MAC và tín hiệu của các khách hàng AP.
- hiển thị dung lượng mạng trên màn hình với đơn vị kbpsLiên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KisMAC Stumbler for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kismac stumbler for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KisMAC Stumbler for Mac 0.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WiFi WPS Connect 3/5 Kiểm tra tính bảo mật Wifi
  • GWPA Finder 3/5 Ứng dụng kiểm tra bảo mật wifi cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá