download Win Fixer 4.0

Win Fixer

 4.0

Download Win Fixer - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2016

Win Fixer tích hợp các công cụ để làm sạch, sửa chữa, và tối ưu hóa hệ thống với những thao tác vô cùng đơn giản. Chương trình này hỗ trợ tìm ra các lỗi tồn tại trên máy tính, tìm nguyên nhân và sữa lỗi, cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh nhằm hỗ trợ người dùng chăm sóc hệ thống tốt hơn.

Quảng cáo

Win Fixer là ứng dụng rất hiệu quả và chuyên nghiệp với sự tích hợp nhiều công cụ giúp người dùng chữa lỗi Registry, dọn dẹp máy tính, tăng tốc và cải thiện hiệu suất cho hệ thống. Bạn có thể thiết lập cho chương trình lên lịch tự động bảo trì khi máy tính ở chế độ nhàn rỗi. Nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn một cách tự động và sửa chữa vấn đề ngay lập tức khi phát hiện hoặc do bạn tự điều chỉnh.

Những cập nhật mới nhất trong Win Fixer 4.0:

- Nâng cao tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống

Win Fixer cũng tích hợp tính năng dọn và làm sạch các ổ đĩa, quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, kể cả các ứng dụng chạy ẩn. Trình quét đáng tin cậy nhằm cung cấp cho máy tính của bạn sự bảo vệ toàn diện bằng cách sửa chữa tất cả các lỗi, phím Registry không hợp lệ, phím tắt bị hỏng, mục khởi động không cần thiết, tập tin rác, lịch sử duyệt Internet và Spyware.

Win Fixer còn có khả năng sữa các lỗi tập tin do Virus gây ra trên hệ thống, chống phân mảnh Registry, bảo vệ các dữ liệu trước sự truy cập trái phép, giải phóng không gian ổ đĩa, quản lý toàn bộ các chương trình đang được cài đặt hoặc hoạt động trên hệ thống....

Các tính năng chính của Win Fixer:

- Tiện ích sữa lỗi Windows
- Quét và sữa lỗi trong Windows Registry
- Lên lịch trình bảo trì máy tính
- Làm sạch ổ đĩa
- Sữa chữa và tối ưu hóa hệ thống.
- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính
 

 Liên kết tải về - [357 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win Fixer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win fixer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MbrFix 5/5 Tiện ích dọn dẹp, sửa lỗi máy tính
  • Cleanup 45/5 Tối ưu và dọn dẹp hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá