download WinASO RegDefrag 2.8.0

WinASO RegDefrag

 2.8.0

Download WinASO RegDefrag - Chống phân mảnh registry

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

WinASO RegDefrag là một phần mềm tiện ích dù chỉ mang kích thước nhỏ gọn nhưng có thể hỗ trợ sửa lỗi trên Windows Registry một cách hiệu quả. Nhờ phần mềm này, các hiện tượng phân mảnh registry sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Quảng cáo

Khi máy tính của bạn có dấu hiệu hoạt động ì ạch do xuất hiện các lỗi trên Windows Registry thì phần mềm WinASO RegDefrag chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Cụ thể hơn, phần mềm này sẽ tự động chỉnh sửa và đưa ra các giải pháp chống phân mảnh trên registry một cách nhanh nhất.

Tính năng mới cập nhật của WinASO RegDefrag 2.6.0:

- Cải thiện hiệu suất chống phân mảnh registry

 

Tuy chỉ với kích thước nhỏ gọn, WinASO RegDefrag có thể ngay lập tức tự động sửa chữa các lỗi đăng ký đã xảy ra trước đó. Ngoài ra, chương trình còn có thể bao quát và tối ưu hóa các hoạt động trên registry một cách toàn diện để cải thiện cho tốc độ hoạt động của máy.

WinASO RegDefrag tích hợp chức năng tái cấu trúc lại các thông số công nghệ mới nhất của Microsoft để bảo đảm rằng các dữ liệu trên máy sẽ không bị mất đi dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm sẽ chỉ thực hiện chống phân mảnh khi các thông số trên máy đã ổn định.

WinASO RegDefrag có chức năng lọc thông minh các thống số trên hệ thống. Qua đó, những chương trình không đủ điều kiện chạy hoặc lỗi đăng ký sẽ được củng cố và chỉnh sửa kịp thời.

Các tính năng chính của WinASO RegDefrag:

-    Tự động chỉnh sửa và đưa ra các giải pháp chống phân mảnh registry trong thời gian ngắn.
-    Sửa chữa lỗi đăng ký của chương trình ngay khi phát hiện.
-    Cho phép tái cấu trúc các thông số công nghệ mới nhất của Microsoft.
-    Bao gồm chức năng lọc thông minh phát hiện lỗi.
-    Cải thiện tối đa tốc độ hoạt động của máy tính.
 

 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinASO RegDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winaso regdefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinASO RegDefrag 2.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá