download WinMend Registry Defrag 2.1.0.0

WinMend Registry Defrag

 2.1.0.0

Download WinMend Registry Defrag - Chống phân mảnh Registry

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/10/2018

WinMend Registry Defrag giúp người dùng dọn dẹp và chống phân mảnh cho Windows Registry rất hiệu quả và chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Phần mềm này giúp khôi phục lại các kết cấu chỉ mục trên Registry, nén và giải phóng không gian nhằm giúp hệ thống hoạt động tốt hơn.

Quảng cáo

WinMend Registry Defrag có khả năng chống phân mảnh và làm giảm dung lượng của Registry rất nhanh chóng và hiệu quả. Bằng việc tích hợp các công nghệ hiện đại, chương trình này sẽ loại bỏ các mảnh và không gian lãng phí trên các tập tin Registry của Windows, ngăn chặn tình trạng bất ổn và các sự cố thường xuyên xảy ra trên hệ thống.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.4.6 của WinMend Registry Defrag:

- Cải thiện hiệu suất chống phân mảnh Registry

Song song với việc chống phân mảnh, WinMend Registry Defrag sẽ tiến hành dọn dẹp để loại bỏ các lỗi cấu trúc trong Registry, các khoảng trống được tạo ra hằng ngày phát sinh do việc gỡ bỏ các ứng dụng, các phần mềm cài đặt. Chương trình này còn khắc phục tình trạng chiếm dụng RAM để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn.

WinMend Registry Defrag còn giúp xác định chính xác các thiết lập không phù hợp để chống phân mảnh hiệu quả hơn. So với nhiều ứng dụng cùng loại, phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh hơn khoảng 30%. Giao diện dựa trên thuật sĩ sẽ cho phép cả người dùng nghiệp dư có thể hoàn tất quá trình chống phân mảnh một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của WinMend Registry Defrag:

- Chống phân mảnh Registry
- Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
- Xóa bỏ các không gian trống trên Windows Registry
- Hướng dẫn chống phân mảnh rất tiện lợi
- Tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 

 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend Registry Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend registry defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend Registry Defrag 2.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá