download Power Defragmenter 3.0

Power Defragmenter

 3.0

Download Power Defragmenter - Chống phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

Power Defragmenter là chương trình chống phân mảnh với ưu điểm là tốc độ nhanh, thực hiện công việc có hiệu quả, tăng tốc hệ thống đáng kể. Ứng dụng này cung cấp nhiều chế độ chống phân mảnh khác nhau để người dùng lựa chọn, tối ưu đĩa cứng bằng cách sắp xếp lại các tập tin trên đĩa cứng để truy cập nhanh chóng.

Quảng cáo

Đối với một công cụ chống phân mảnh ổ cứng, tiêu chí quyết định chất lượng là tốc độ và khả năng tăng tốc hệ thống sau khi thực hiện. Power Defragmenter có tất cả những yếu tố này, đây là ứng dụng chống phân mảnh đơn giản hóa mọi tác vụ làm cho người dùng dễ dàng hơn khi thực hiện thao tác chống phân mảnh trên tập tin, thư mục, phân vùng.

Power Defragmenter cung cấp các chế độ chống phân mảnh bao gồm: chống phân mảnh trên tập tin (tối đa 4 tập tin), chống phân mảnh trên thư mục (tối đa 4 thư mục); chống phân mảnh trên ổ cứng và cuối cùng là thực hiện chế độ chống phân mảnh thông minh trên nhiều tác vụ với thời gian tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng hệ thống, người dùng có thể có những lựa chọn phù hợp.

Power Defragmenter còn giúp người dùng xem thông tin ổ đĩa, sắp xếp lại hệ thống tập tin vào các vị trí thích hợp trên ổ đĩa để truy cập nhanh hơn khi cần thiết. Đối với một hệ điều hành thì việc chống phân mảnh ổ đĩa cần phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Các tính năng chính của Power Defragmenter:


- Chống phân mảnh cho toàn bộ ổ cứng
- Tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống
- Nhiều chế độ để lựa chọn chống phân mảnh
- Sắp xếp lại dữ liệu trên ổ đĩa
 Liên kết tải về - [480.95 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Defragmenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power defragmenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Defragmenter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá