download UltraDefrag 7.0.1

UltraDefrag

 7.0.1

Download UltraDefrag - Chống phân mảnh ổ đĩa máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/03/2016

UltraDefrag là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả, nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao hơn.

Quảng cáo

UltraDefrag cung cấp cho người dùng khả năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt đây là công cụ vượt trội trong những công cụ cùng loại được phát hành bởi UltraDefrag Development Team và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng hữu ích của nó.

Nhờ công cụ bạn có thể quét toàn bộ ổ cứng và kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng, khi đó màn hình chương trình hiển thị các tập tin bị phân mảnh, tập tin sử dụng, ... minh họa bằng các khối màu khác nhau để người dùng có thể bao quát được. Tuy nhiên UltraDefrag hỗ trợ phân tích và chống phân mảnh trên các tập tin định dạng NTFS tốt nhất.


UltraDefrag
Download UltraDefrag - Phần mềm Chống phân mảnh ổ đĩa máy tính

Với tốc độ chống phân mảnh cao của UltraDefrag, người dùng có thể cài đặt chế độ tự động chống phân mảnh và vẫn mở các ứng dụng khác để làm việc mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính. Kết thúc quá trình công cụ xuất ra báo cáo ở định dạng HTML cho người dùng quan sát.

Những tính năng chính của UltraDefrag:

- Tốc độ chống phân mảnh cao và đặc biệt hỗ trợ chống phân mảnh tốt nhất trên các tập tin trên phân vùng định dạng NTFS của ổ cứng.

- Nâng cao hiệu suất hoạt động ổ cứng.

- Thiết lập tự động chống phân mảnh.

- Cài đặt chế độ phân mảnh theo lịch trình nhất định.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 

 

 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraDefrag - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultradefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm