download DiskRescue 2009 1.0.0.1

DiskRescue

 2009 1.0.0.1

Download DiskRescue - Chống phân mảnh ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

DiskRescue là một trong những chương trình có khả năng phân tích và chống lại các hiện tượng phân mảnh trên ổ cứng một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Thực tế, tình trạng phân mảnh đĩa là môt trong những vấn đề phiền phức nhất cho tất cả những người dùng máy tính hiện nay. Bằng việc sử dụng DiskRescue bạn có thể xác định mức độ, khoanh vùng cũng như xu hướng phân mảnh của ổ đĩa để tìm ra phương thức ngăn chặn kịp thời.

DiskRescue có thể hoạt động bao quát trên toàn bộ các ổ đĩa của hệ thống. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn xác định vị của các thư mục trên ổ cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  

Độ tin cậy từ các thông tin mà DiskRescue báo lại thường rất cao và giúp bạn xác định rõ tình hình phân mảnh đang diễn ra trong ổ cứng của bạn. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn thực hiện các bước chống phân mảnh kịp thời.

Với thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện và hiện đại DiskRescue là chương trình có khả năng làm việc khá hiệu quả. Ngoài ra, các chức năng được hãng Uniblue tích hợp trong chương trình cũng góp phần tạo nên một công cụ chống phân mảnh ổ đĩa một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của DiskRescue:


- Có khả năng phân tích khoanh vùng bị phân mảnh trong ổ cứng
- Hỗ trợ chức năng chống phân mảnh
- Kích thước nhỏ, đơn giản
- Bao quát trên toàn bộ dữ liệu của hệ thống
 Liên kết tải về - [1,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskRescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskrescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskRescue 2009 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • HDiskDefrag 3/5 Chống phân mảnh ổ đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm