download O&O Defrag 21 Build 21.1.1211 64bit

O&O Defrag

 21 Build 21.1.1211 64bit

Download O&O Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/11/2019

O&O Defrag là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả, sắp xếp lại các tập tin bị phân mảnh trên ổ đĩa để chúng được nhận diện và xử lý nhanh chóng bởi phần cứng, từ đó tăng tốc tối đa cho hệ thống.

Quảng cáo

O&O Defrag sử dụng những thuật toán tiên tiến dành cho chức năng chống phân mảnh. Bên cạnh đó, quá trình sắp xếp các tập tin liên tục trên ổ đĩa cứng sẽ giúp chúng có thể được đọc nhanh hơn bởi Windows và nhằm tăng tốc độ truy cập đọc và viết lên nhiều lần. Người dùng có thể chống phân mảnh nhiều ổ đĩa cùng lúc, giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình này, khắc phục tình trạng giảm sút hiệu suất hệ thống.

download oodefrag

Download O&O Defrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính

O&O Defrag có khả năng sắp xếp lại dữ liệu và tăng tốc thời gian truy cập mang lại các lợi ích như tiết kiệm thời gian, giảm thiểu gánh nặng trên ổ đĩa và kéo dài tuồi thọ của chúng. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn khi bị mất dữ liệu quan trọng bởi việc khôi phục toàn diện trên ổ đĩa chống phân mảnh.

O&O Defrag thực hiện việc chống phân mảnh tự động trên chế độ nền mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn. Việc chống phân mảnh được lên lịch trình theo ngày hoặc theo tuần hoặc bất cứ khi nào màn hình chờ của bạn được sử dụng, đồng thời  có thể tạm ngừng và tiếp tục chống phân mảnh bất cứ khi nào.

Có cùng tính năng giống với O&O Defrag, phần mềm UltraDefrag cũng mang tới cho người dùng những tính năng hữu ích giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng máy tính. UltraDefrag có tốc độ xử lý khá nhanh và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của O&O Defrag:

- Chống phân mảnh ổ cứng
- Nâng cao hiệu suất máy tính và tuổi thọ ổ đĩa
- Tăng tốc trình duyệt Internet
- Tự động chống phân mảnh trong chế độ nền
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh hơn


Liên kết tải về - [24.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm O&O Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat o&o defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

O&O Defrag 21 Build 21.1.1211 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá