download Registry Defrag 2010 1.0

Registry Defrag

 2010 1.0

Download Registry Defrag - Chống phân mảnh Registry

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/08/2020

Registry Defrag hỗ trợ dọn dẹp, sữa lỗi, chống phân mảnh Registry, tối ưu hóa chức năng của thành phần này, giúp hệ thống của bạn được tăng tốc và cải thiện đáng kể về hiệu suất mà không mất quá nhiều thời gian. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại mang lại cho người dùng hiệu quả chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Quảng cáo

Registry Defrag sẽ giúp người dùng chống phân mảnh và làm giảm dung lượng của Registry, sự chiếm dụng RAM để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn. Đối với hệ điều hành, Windows Registry có vai trò vô cùng quan trọng, nên việc bảo vệ và chăm sóc cho thành phần này là một việc làm cần thiết.

Registry Defrag sẽ loại bỏ các lỗi cấu trúc trong Registry - tình trạng thường xuyên xảy ra do việc lưu trữ các File rác trên hệ thống, xóa các khoảng trống được tạo ra hằng ngày và lúc bạn gỡ bỏ các ứng dụng, các phần mềm cài đặt. Phân mềm này có khả năng quét toàn bộ hệ thống, phân tích các chương trình hay ứng dụng chiếm dụng RAM để người dùng có biện pháp xử lý thích hợp.

Registry Defrag còn các khả năng tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa bộ nhớ RAM, giảm thiều thời gian khởi động hay tắt máy. Các công việc tối ưu được thực hiện nhanh và an toàn, sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động êm mượt hơn hẳn. Giao diện và các chức năng của ứng dụng này cũng khá đơn giản nên nắm bắt rất dễ dàng.

Các tính năng chính của Registry Defrag:

-  Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
- Chống phân mảnh Registry
- Giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ Ram của Registry.
- Tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 Liên kết tải về - [714 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Defrag 2010 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm