download Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0

Amigabit Disk Defrag

 1.0.2.0

Download Amigabit Disk Defrag - Chống phần mảnh ổ đĩa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/08/2020

Amigabit Disk Defrag là công cụ giúp người dùng ngăn chặn tình trạng phân mảnh ổ cứng do sử dụng lâu ngày. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng tự động phân tích, chống phân mảnh máy tính và tối ưu hóa các chức năng cho ổ đĩa để đạt hiệu suất tối ưu.


Amigabit Disk Defrag có khả năng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều không gian trống vào một nơi duy nhất, nhờ đó tránh phân mảnh những tập tin mới được tạo ra. Người dùng có thể thực hiện ngăn chặn phân mảnh cho một hoặc nhiều ổ đĩa và được phép cài đặt trước để bỏ qua các tập tin lớn trong suốt quá trình chống phân mảnh ổ đĩa. Đây là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.


Amigabit Disk Defrag
Download Amigabit Disk Defrag - Phần mềm Chống phần mảnh ổ đĩa

Amigabit Disk Defrag cũng hỗ trợ các công cụ lịch trình chống phân mảnh thông qua việc thiết lập những thời điểm mà máy tính cần chống phân mảnh ổ đĩa lúc không cần sử dụng đến. Đồng thời, người dùng cũng có thể để máy tính tự động tắt khi quá trình chống phân mảnh hoàn tất. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không sử dụng máy tính.

Amigabit Disk Defrag cũng giúp đỡ quét và tìm kiếm những tập tin có dung lượng lớn ảnh hưởng đến sự phân bổ dung lượng ổ cứng, sau đó có thể xem chi tiết, truy cập thư mục đích, xóa khỏi máy tính sang thùng rác hoặc di chuyển sang các khu vực khác nhau.

Các tính năng chính của Amigabit Disk Defrag:

- Chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng
- Sử dụng cho một hoặc nhiều ổ đĩa
- Lên lịch trình chống phân mảnh ổ đĩa
- Tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc
- Tìm kiếm và xử lý các tập tin có dung lượng lớn trên ổ đĩa
- Tăng hiệu suất cho máy tính
 

 


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Amigabit Disk Defrag - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amigabit Disk Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amigabit disk defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amigabit Disk Defrag 1.0.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyDefrag 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm