download Registry Defragmenter 1.0.0.0

Registry Defragmenter

 1.0.0.0

Download Registry Defragmenter - Chống phân mảnh Registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

Registry Defragmenter hỗ trợ người dùng sắp xếp dữ liệu trên Registry để tối ưu hóa khả năng truy xuất của ổ cứng giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Chương trình này sửu dụng những thuật toán xếp xếp các khóa trong Registry sao cho hợp lý với yêu cầu truy xuất từ hệ điều hành Windows, đảm bảo cho thành phần này luôn vận hành ổn định nhất.

Quảng cáo

Registry là một cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ thông tin về những sự thay đổi, những lựa chọn, những cấu hình từ người sử dụng Windows, bao gồm cả thông tin về phần cứng, phần mềm, người sử dụng. Chính vì thế mà việc sắp xếp lại những dữ liệu này là rất cần thiết cho việc đảm bảo khả năng truy xuất ổ cứng trên hệ điều hành. Registry Defragmenter sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng nhất.

Registry Defragmenter cung cấp nhiều tính năng về việc tái cấu trúc Windows Registry, tìm và sữa lỗi, chống phân mảnh, nén Registry bằng cách loại bỏ những khoảng trống và không gian không sử dụng, cải thiện hiệu suất hệ thống và bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa các tế bào Registry đã xóa trước đó.  Điều này sẽ đảm bảo cho hệ thống được giải phóng bộ nhớ, tăng cường tốc độ hoạt động.

Người dùng có thể tùy chọn tất cả các mục trong bảng thông báo mà Registry Defragmenter cung cấp để tiến hành phân bố, sắp xếp lại. Sau khi hoàn tất công việc, bạn khởi động lại máy tính để thay đổi đấy có hiệu lực. Đây là phần mềm bảo trì và chăm sóc máy tính hiệu quả, cần thiết với bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Registry Defragmenter:

- Sắp xếp lại dữ liệu trên Windows Registry
- Chống phân mảnh cho Registry
- Tìm và sữa lỗi Registry
- Loại bỏ những khoảng trống và không gian không sử dụng trên Registry
- Tăng hiệu suất truy cập ổ cứng
 



Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Defragmenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry defragmenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Defragmenter 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá