download Rapid File Defragmentor 1.4 Build 686

Rapid File Defragmentor

 1.4 Build 686

Download Rapid File Defragmentor - Ngăn chặn phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/02/2014

Rapid File Defragmentor có khả năng tự động chống phân mảnh cho các phân vùng, tập tin hay toàn bộ ổ đĩa cứng trên máy tính. Chương trình có thể nhóm các tập tin và thư mục cần chống phân mảnh thông qua công cụ lọc thông minh thay vì quét ổ cứng, tiết kiệm thời gian cho người đùng đồng thời tăng cường hiệu suất truy cập ổ đĩa.

Quảng cáo

Rapid File Defragmentor có tốc độ chống phân mảnh nhanh cho dù ổ đĩa của bạn có dung lượng lớn. Người dùng có thể sử dụng Windows API chống phân mảnh, an toàn và hiệu quả ngay lập tức và không yêu cầu người dùng phải sao lưu các dữ liệu trước khi tiến hành. Phần mềm này cũng thực hiện các tác vụ hoàn toàn tự động, không cần sự can thiệp từ người dùng.

Rapid File Defragmentor cho phép bạn lên lịch trình chống phân mảnh để nó hoạt động lặng lẽ trên nền hệ thống, thực hiện đều đặn công việc nhằm đảm bảo cho ổ cứng luôn vận hành với hiệu suất cao và ổn định nhất. Đặc biệt, người dùng có thể truy cập và sử dụng ứng dụng này từ Windows Explorer bằng việc tích hợp với trình đơn ngữ cảnh.

Rapid File Defragmentor sẽ phân tích toàn bộ ổ đĩa hoặc chỉ số thư mục để tìm các tập tin bị phân mảnh nhất. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn sắp xếp lại các dữ liệu trên ổ cứng, tổ chức lại cấu trúc của chúng để người dùng có thể truy cập nhanh hơn.

Các tính năng chính của Rapid File Defragmentor:

- Chống phân mảnh ổ đĩa
- Lọc ra các tập tin cần thiết để chống phân mảnh
- Lên lịch trình hoạt động cho chương trình
- Truy cập phần mềm từ trình đơn ngữ cảnh
- Sắp xếp lại các dữ liệu trên ổ cứng
 Liên kết tải về - [654 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rapid File Defragmentor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapid file defragmentor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rapid File Defragmentor 1.4 Build 686


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm