download WinCam 2000 Pro 3.1

WinCam 2000 Pro

 3.1

Download WinCam 2000 Pro - Ghi lại màn hình máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/08/2020

WinCam 2000 Pro là phần mềm cho phép lưu lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và chỉnh sửa những ứng dụng hiện có.

Quảng cáo

WinCam 2000 Pro lưu lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính, từ sự chuyển động của chuột, các quy trình ứng dụng và các dữ liệu đầu vào từ bàn phím để thực hiện bất kì chương trình. Hình ảnh được WinCam thu lại có chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét, mịn màng.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.1 của WinCam 2000 Pro:

- Nâng cao chất lượng hình ảnh máy tính

 

WinCam 2000 Pro với công nghệ được cấp bằng sáng chế ICC ( Intelli Comparing and Capturing) có khả năng nén các tập tin lưu lại màn hình theo tỷ lệ tương phản lên tới 1000:1.

Công cụ chỉnh sửa đối tượng của WinCam 2000 Pro cho phép bạn chèn nhiều hình dạng khác nhau , chương trình cung cấp hơn 1000 hình ảnh, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, tập tin đồ họa... được tải về từ Internet thuộc các tùy chọn khác nhau, giúp người dùng có thể tự do thay đổi hình nền, tích hợp vào các bộ phim của bạn theo sở thích.

WinCam 2000 Pro có tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ nhất thế giới. Mỗi khung hoặc khung hình có thể được cắt, sao chép, xóa, di chuyển và thao tác theo các yêu cầu tùy chỉnh. Giao diện chỉnh sửa trực quan cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn trong việc tạo ra nội dung.

Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa frame-by-frame hoạt động linh hoạt giúp người dùng xem những bộ phim có nội dung trong sáng , cung cấp cho nó chức năng chuyển đổi video chuyên nghiệp. WinCam 2000 Pro hỗ trợ các định dạng phim như EXE, AVI, RM, MOV, SWF, ASF, WCM. Dịch vụ xem phim trực tuyến trên Internet được hỗ trợ bằng cách sử dụng tiêu chuẩn định dạng ASF như MOV, RM, SWF.

WinCam 2000 Pro là công cụ có tính năng tương tác đầu tiên trên thế giới. Nó được phát triển để hướng dẫn sử dụng trong việc đào tạo trực tuyến, sử dụng trong các bài thuyết trình, tính năng tương tác của WinCam cung cấp cho người dùng những trải nghiệp đa phương tiện sáng tạo. Phần mềm tương tác đa phương tiện dịch vụ Edition bao gồm các tính năng được cung cấp dành cho người dùng tham giao tương tác với chương trình trình bày.

WinCam còn cung cấp các mục vắn tắt hướng dẫn sử dụng cũng như trợ giúp người dùng khi gặp khó khăn. Có thể đối với những người chuyên nghiệp, họ chỉ cần nhìn qua là biết cách sử dụng, nhưng đối với những người ít có kinh nghiệm thì đây chắc chắn là những thông tin bổ ích mà nhà sản xuất đem lại cho người dùng.

Tính năng chung của WinCam 2000 Pro:

- Ghi lại hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.

- Chỉnh sửa ứng dụng trong máy tính khi cần thiết.

- Được cấp bằng sáng chế theo công nghệ ICC có khả năng nén các tập tin ghi lại màn hình tỷ lệ tương phản 1000:1.

- Tính năng tương tác đầu tiên trên thế giới.

- Hỗ trợ đa nền tảng , tương thích Windows 95/98/ME/2000/NT 4.0/XP.

- Tất cả các file âm thanh đều được hỗ trợ làm nhạc nền, tường thật, âm thanh sự kiện và hiệu ứng âm thanh.

- Hỗ trợ các định dạng phim : EXE, AVI, RM, MOV, SWF, ASF, WCM...

- Tùy chỉnh cắt, sao chép, xóa, di chuyển nội dung.

Phiên bản WinCam 2000 Pro 3.1

- Sửa lỗi đồng bộ âm thanh.    

- Thêm ngôn ngữ Tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức.
 Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinCam 2000 Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wincam 2000 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinCam 2000 Pro 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá