download Windows 10 UX Pack 7.0

Windows 10 UX Pack

 7.0

Download Windows 10 UX Pack - Nâng cấp giao diện lên Windows 10

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/09/2019

Windows 10 UX Pack cung cấp các công cụ giúp bạn có thể nâng cấp các hệ điều hành cũ lên giao diện của windows 10 nhằm trải nghiệm công nghệ mới nhất của hệ điều hành mới được ra mắt.

Quảng cáo

Windows 10 mới ra mắt đang làm sốt trên cộng động công nghệ thông tin hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng dám trải nghiệm thử hệ điều hành mới này, điều đơn giản nhất đó là Windows 10 UX Pack có thể giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 ngay trên hệ điều hành cũ của bạn bằng việc nâng cấp một số tiện ích, giao diện.

Các bản ghost windows 10 cũng được nhiều người sử dụng thay vì sử dụng bản cài Full, chẳng hạn bản Ghost Win 10 1909 vừa cung cấp cách cài win nhanh, vừa tập trung vào sửa lỗi và nâng cao hiệu suất, bên cạnh đó Ghost Win 10 1909 còn mang đến nhiều thay đổi quan trọng về các ứng dụng, phần mềm.

Những cải tiến mới của Windows 10 UX Pack 5.0:

Nâng cấp giao diện lên Windows 10

 

Windows 10 UX Pack có thể cung cấp cho bạn những thay đổi về hình nền, phông chữ, màn hình đăng nhập, chủ đề máy tính, âm thanh và nó được cài đặt trên các hệ điều hành cũ từ Windows XP trở đi

Những tính năng chính của Windows 10 UX Pack:

- Nâng cấp giao diện windows cũ lên giao diện windows 10
- Sử dụng cho nhiều hệ điều hành từ Windows xp trở đi
- Cung cấp thay đổi về hình nền, chủ đề, âm thanh…
- Cài đặt nhanh chóng, đơn giản
 

 Liên kết tải về - [67.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 10 UX Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 10 ux pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 10 UX Pack 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá