download Skype for Business 16.0.4417.1000

Skype for Business

 16.0.4417.1000

Download Skype for Business - Phần mềm chat cho doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/04/2018

Skype for Business là phiên bản dành cho các doanh nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo bên cạnh những tính năng có sẵn trong bản Skye dành cho cá nhân. Cụ thể, ngoài những chức năng như phiên bản thông thường, phiên bản này cho phép làm việc nhóm tốt hơn, tạo các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, họp trực tuyến với tốc độ và chất lượng tốt hơn.

Quảng cáo

Skype for Business cho phép các nhân viên doanh nghiệp thực hiện hợp tác trực tuyến với việc tạo cuộc gọi, gửi email, lên lịch các cuộc họp.... Các công việc của bạn sẽ được đơn giản hóa, nhờ việc kết hợp với phần mềm văn phòng Office. Ứng dụng này cũng giúp bạn liên lạc với đồng nghiệp bằng các thiết bị di động của mình.

download skype for business

Download Skype for Business - Phần mềm chat cho doanh nghiệp

Skype for Business chú trọng đến tính bảo mật của phần mềm nhờ việc xác thực và mã hóa mạnh mẽ các thông tin cá nhân. Người dùng cò thể thêm hoặc loại bỏ mục đăng ký, bảo vệ thông tin tài khoản, chỉ định quyền sử dụng các tính năng...

Skype for Business giúp giảm thiết nhiều chi phí cho doanh nghiệp bởi tính đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Các nhân viên sẽ nắm được thông tin công việc đầy đủ cho dù họ ở đâu, chia sẻ các dữ liệu vừa nhanh chóng, vừa an toàn, nâng cao hiệu suất công việc.

Các tính năng chính của Skype for Business:

- Phần mềm Skype dành cho doanh nghiệp
- Tạo cuộc gọi, họp trực tuyến, gửi email nhanh chóng
- Liên lạc thông qua thiết bị di động
- Xác thực và mã hóa thông tin an toàn
- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp


Liên kết tải về - [379.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype for Business được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype for business là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype for Business 16.0.4417.1000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bleep 3/5 Gọi điện, trò chuyện trên PC
  • Skype 5/5 Chat, nhắn tin, họp nhóm trực tuyến trên PC, Android, iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá