download WinLock Pro V.16.0.0.0

WinLock Pro

 V.16.0.0.0

Download WinLock Pro - Kiểm soát hoạt động trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

WinLock Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc kiểm soát và bảo mật các chương trình trên máy tính để hạn chế việc sủ dụng cũng như thay đổi các cài đặt.

Quảng cáo

WinLock Pro cho phép người sử dụng thiết lập chế độ thời gian cho việc sử dụng máy tính. Bạn có thể tùy chọn khoảng thời gian theo ý muốn để người khác có thể sử dụng máy tính của mình một cách hạn chế. Với công cụ này Windows sẽ tự động shutdown khi hết thời gian mặc định để ngăn cản việc chạy các ứng dụng hay chương trình khác nhau trên hệ thống.

Tính năng mới của WinLock Pro phiên bản 6.33:

- Tương thích Google Chrome 39

- Nâng cao hỗ trợ các thiết bị cảm ứng

- Cập nhật, sửa chữa nhiều lỗi nhỏ


WinLock Pro còn có khả năng vô hiệu hóa các phím nóng trên Windows như: Alt-Ctrl-Del, Ctrl-Esc,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện hóa một số chương trình khác như: Windows Desktop, Start menu, nút Start and Switch bar… Tất các những tính năng này cho phép người sử dụng ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài nhằm làm thay đổi các cài đặt bên trong Windows.

Ngoài ra, WinLock Pro còn có thể khởi động cùng với Windows và khả năng tạo thông điệp ngay khi khởi động để thông báo với người dùng. Âm thanh báo sẽ giúp người sử dụng nhận biết chương trình đã khởi động và bạn có thể thực hiện các cài đặt về thời gian hoặc khóa chương trình ngay lập tức.

Những tính năng chính của WinLock Pro:

- Hỗ trợ thiết lập chế độ thời gian sử dụng máy tính cho các đối tượng khác nhau.
- Tự động tắt Windows ngay khi hết thời gian mặc định.
- Cho phép khóa các phím nóng trên Windows và các chương trình như: Windows Desktop, Start menu, nút Start and Switch bar…
- Khả năng khởi động cùng Windows và phát âm thanh báo.

 Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinLock Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winlock pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinLock Pro V.16.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CSClock 4/5 Quản lý thời gian sử dụng máy tính
  • Snappy Spy 3/5 Theo dõi mọi hoạt động trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá