download LUPC 5.10

LUPC

 5.10

Download LUPC - Giám sát, hạn chế thời gian sử dụng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/02/2020

LUPC là một phần mềm thân thiện sẽ giúp bạn quản lí được thời gian làm việc cũng như giải trí trên máy tính một cách hiệu quả nhất. Thông qua đó, chương trình sẽ tiến hành điều phối thời gian sử dụng máy tính trên nhiều ứng dụng khác nhau từ games, truy cập internet, STEAM …

Quảng cáo

Không chỉ là một phần mềm hữu ích cho dân văn phòng, LUPC còn là một chương trình dành riêng cho những bậc cha mẹ khi muốn quản lí thời gian chơi trên máy tính của con mình. Chương trình cho phép bạn thiết lập thời gian và giám sát quá trình sử dụng máy tính một cách chặt chẽ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

LUPC có thể quản lí trên nhiều ứng dụng của máy tính cùng một lúc từ các game được cài đặt trên máy, trình duyệt web, STEAM, Country-Strike cùng rất nhiều các ứng dụng khác. Có thể nói, chương trình sẽ bao quát toàn bộ các hoạt động trên máy tính của bạn một cách hiệu quả.

Trong trường hợp có nhiều người sử dụng máy tính cùng lúc, LUPC cho phép bạn thiết lập thời gian tối đa cho từng người một. Với tính năng tùy chọn, bạn có thể xấy dựng một khung thời gian truy cập máy cố định theo ngày, theo tuần …lên từng người một.

LUPC được thiết kế tích hợp với trình quản lí trên máy tính vì vậy nó sẽ tự động thiết lập và cảnh báo thời gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc, trò chơi bạn đang làm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng chính của LUPC:


-    Cho phép giám sát thời gian làm việc, chơi của nhiều người dùng máy tính cùng lúc.
-    Có thể quản lí trên nhiều chương trình của máy tính như games, truy cập internet, STEAM, Country-Strike …
-    Cho phép thiết lập thời gian làm việc theo lịch trình có sẵn.
-    Tự động thực hiện các chức năng giám sát theo tùy chỉnh .Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LUPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lupc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Romaco Timeout 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
  • Time Sheriff 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá