download Winstep Xtreme 19.2

Winstep Xtreme

 19.2

Download Winstep Xtreme - Sắp xếp desktop máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/03/2019

Winstep Xtreme là ứng dụng giúp bạn sắp xếp lại các biểu tượng của các ứng dụng, ngăn chặn tình trạng lộn xộn trên Desktop.

Quảng cáo

Winstep Xtreme có khả năng sắp xếp biểu tượng của các ứng dụng, các tài liệu thường xuyên sử dụng trên máy tính. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ luôn trong tình trạng được sắp xếp ngăn nắp, gọn  gàng, tránh tình trạng lộn xộn các biểu tượng trên Desktop. Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows XP và Windows Vista.

Winstep Xtreme cung cấp nhiều tính năng được phân biệt thành các nhóm ứng dụng chính khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Chọn lựa Nexus Ultimate giúp bạn tạo nhiều thanh công cụ chứa các biểu tượng của các ứng dụng có cùng chức năng, bạn có thể tạo ra bao nhiêu thanh công cụ tùy ý. Các thanh công cụ này sẽ tự động ẩn đi ngay khi không sử dụng đến, giúp tiết kiệm khoảng không gian trên Desktop.

Ứng dụng NextStart của Winstep Xtreme giúp bạn kiểm soát toàn bộ các yêu cầu tác vụ cụ thể, vì vậy, bạn có thể tự tạo số lượng các Menu tùy thích. Nhờ tình năng này giúp bạn sắp xếp và quản lý các thanh tác vụ cũng như các cửa sổ ứng dụng đang mở, dễ dàng tạo các ứng dụng, các tài liệu có nôi dung tương tự nhau vào chung một thanh tác vụ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mỗi khi cần dùng tới.

Ngoài ra, Winstep Xtreme còn cung cấp thêm nhóm ứng dụng WorkShelf giúp bạn phân chia các thanh công cụ theo các Tab khác nhau, điều này rất phù hợp để bạn sắp xếp các nhóm có cơ cấu tổ chức phức tạp như các tài liệu, URL, dự án các công việc…

Tính năng chính của Winstep Xtreme :

- Sắp xếp gọn gàng các biểu tượng trên Desktop.
- Cung cấp nhiều nhóm ứng dụng với các chức năng khác nhau.
- Tự tạo các thanh công cụ với các nhóm ứng dụng có cùng tính năng.
- Tự động ẩn các thanh công cụ khi không dùng đến.
- Kiểm soát các yêu cầu tác vụ cụ thể.
- Quản lý, sắp xếp các ứng dụng đang hoạt động.
- Phân chia các thanh công cụ theo các Tab khác nhau.
- Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista.
 Liên kết tải về - [54.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winstep Xtreme được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winstep xtreme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winstep Xtreme 19.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 7Stacks 3/5 Sắp xếp biểu tượng trên desktop
  • Desktop Modify 3/5 Sắp xếp các biểu tượng trên màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá